7 Tù Nhân

7 Prisoners (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim 7 Tù Nhân - 7 Prisoners (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bảy tù nhân – bộ phim truyền hình Brazil mang cảm xúc đầy mệt mỏi. Alexandre Moratto đã tài tình trong việc “đánh lừa” người xem với một bộ phim lãng mạn về chế độ nô lệ hiện đại.
Sau khi xem được giả thuyết về bộ phim Brazil tên là 7 tù nhân, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mà thêm nó vào “danh sách xem sau”. Bộ phim về chế độ nô lệ hiện đại này có cảm xúc ghê rợn như bạn hằng mong đợi, với một cốt truyện mà bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn tâm lý. 7 tù nhân không chỉ là một phóng sự về hiện thực, nó còn nhiều hơn thế nữa - một sự lật ngược tình thế không mệt mỏi, một đống lửa của các quy ước.

Nhân vật chính của bộ phim chính là Mateus (Christian Malheiros), một thanh niên nông thôn 18 tuổi, được nhận làm việc cho một bãi phế liệu ở São Paulo cùng với ba người bạn của mình. Việc tuyển chọn diễn viên rất hoàn hảo, chúng ta sẽ không tự chủ được mà ủng hộ Malheiros theo bản năng, những quyết định của nhân vật mà anh ấy diễn luôn được thể hiện qua ánh mắt.
Mở đầu, nó cũng giống bao bộ phim về nhà tù khác, bắt đầu từ việc lập ra kế hoạch vượt ngục do Mateus đứng đầu. Và nó cũng pha cả chút kinh dị nữa –những kẻ ngây thơ sống giữa những con quái vật - nhưng không có ma quỷ nào cả.

Nhưng đó không phải cao trào của bộ phim này, một cú chích vào đuôi bắt đầu từ giữa phim. Nếu như nói nhiều hơn sẽ không còn hay nữa mất. Các bạn hãy tự xem và cảm nhận nhé.

Xem Phim 7 Tù Nhân, 7 Prisoners 2021


xem phim 7 Tù Nhân viesub, phim 7 Prisoners viesub, phim 7 Tù Nhân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, 7 Tù Nhân tap cuoi, 7 Tù Nhân vietsub tron bo, 7 Tù Nhân tvzing, 7 Tù Nhân zingtv, 7 Tù Nhân bilutv, 7 Tù Nhân youtube, 7 Tù Nhân phimmoi, 7 Tù Nhân dongphim, 7 Tù Nhân motphim, 7 Tù Nhân full, 7 Tù Nhân online, 7 Tù Nhân Thuyết Minh, 7 Tù Nhân Vietsub, 7 Tù Nhân Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim 7 Tù Nhân