Adele: Đêm Duy Nhất

Adele One Night Only (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Adele: Đêm Duy Nhất - Adele One Night Only (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Sau sáu năm vắng bóng, "họa mi nước Anh" Adele đã quay trở lại với nền âm nhạc thế giới với album thứ tư trong sự nghiệp âm nhạc của cô, album mang tên "30". Đồng thời, để quảng bá cho album mới lần này, cô đã tổ chức một buổi hòa nhạc đặc biệt mang tên Adele: Đêm duy nhất được phát sóng trên kênh CBS.

Trong buổi hòa nhạc Adele: Đêm duy nhất, Adele đã trình diễn rất nhiều các ca khúc đình đám trong sự nghiệp của cô như: Hello, Some one like you, Rolling in the deep, Sky fall... và cả những ca khúc trong album mới "30" như: Easy on me, Hold on, Love is a game. Và một điều khiến những người trực tiếp tham gia buổi hòa nhạc và cả những người xem trên tivi cảm thấy thích thú hơn cả đó chính là khi Adele giúp đỡ một người đàn ông cầu hôn bạn gái của mình trong buổi hòa nhạc và cô đã hát Make you feel my love để chúc mừng họ.

Buổi hòa nhạc đặc biệt này còn có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng như: Selena Gomez, Leonardo DiCaprio, Gordon Ramsay... và tại đây họa mi nước Anh cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về album mới, về nguồn cảm hứng sáng tác và cả về cuộc sống của mình với Oprah Winfrey - nữ hoàng truyền thông Mỹ.

Những người hâm mộ giọng hát đầy nội lực khiến người ta say đắm của cô ca sĩ sinh năm 1988 này hẳn không thể bỏ qua buổi hòa nhạc đặc sắc này đúng không nào?

Xem Phim Adele: Đêm Duy Nhất, Adele One Night Only 2021


xem phim Adele: Đêm Duy Nhất viesub, phim Adele One Night Only viesub, phim Adele: Đêm Duy Nhất tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Adele: Đêm Duy Nhất tap cuoi, Adele: Đêm Duy Nhất vietsub tron bo, Adele: Đêm Duy Nhất tvzing, Adele: Đêm Duy Nhất zingtv, Adele: Đêm Duy Nhất bilutv, Adele: Đêm Duy Nhất youtube, Adele: Đêm Duy Nhất phimmoi, Adele: Đêm Duy Nhất dongphim, Adele: Đêm Duy Nhất motphim, Adele: Đêm Duy Nhất full, Adele: Đêm Duy Nhất online, Adele: Đêm Duy Nhất Thuyết Minh, Adele: Đêm Duy Nhất Vietsub, Adele: Đêm Duy Nhất Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Adele: Đêm Duy Nhất