Ai Là Hung Thủ

Who Is Murderer (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ai Là Hung Thủ - Who Is Murderer (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Ai Là Hung Thủ xoay quanh một vụ án mạng xảy ra ở một xưởng in ấn trong thành phố Hải Chu. Cảnh sát Lãnh Tiểu Bình (Tiêu Ương thủ vai) là tân cảnh sát theo sư huynh Lý Lam tiếp nhận báo án, nhưng khi đến hiện trường vì hoảng hốt nên đã không bóp cò súng khiến hung thủ ra tay sát hại Lý Lam và tẩu thoát. Dù là vụ án giết người hàng loạt nhưng vì thiếu vật chứng và manh mối nên phía cảnh sát phải khép lại vụ án Hải Chu, từ đó kẻ giết người hàng loạt cũng dừng tay gây án.

Câu chuyện Ai Là Hung Thủ một lần nữa diễn sau vào 16 năm sau, khi cậu con trai của nạn nhân năm đó tên Hạ Mộc (Đổng Tử Kiện đảm nhận) nhờ trốn dưới gầm giường mà thoát nạn đến đội cảnh sát thực tập đi theo Lãnh Tiểu Bình để làm cảnh sát trước phục vụ chính nghĩa sau là tìm ra hung thủ đã giết hại cha mình. Câu chuyện phim được mở ra như thế, theo sự xuất hiện thần bí của bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng), một vụ án gần giống như 16 năm về trước đã xảy ra, chân tướng Ai Là Hung Thủ sẽ được tiết lộ như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Phim Ai Là Hung Thủ, Who Is Murderer 2021


xem phim Ai Là Hung Thủ viesub, phim Who Is Murderer viesub, phim Ai Là Hung Thủ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ai Là Hung Thủ tap cuoi, Ai Là Hung Thủ vietsub tron bo, Ai Là Hung Thủ tvzing, Ai Là Hung Thủ zingtv, Ai Là Hung Thủ bilutv, Ai Là Hung Thủ youtube, Ai Là Hung Thủ phimmoi, Ai Là Hung Thủ dongphim, Ai Là Hung Thủ motphim, Ai Là Hung Thủ full, Ai Là Hung Thủ online, Ai Là Hung Thủ Thuyết Minh, Ai Là Hung Thủ Vietsub, Ai Là Hung Thủ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ai Là Hung Thủ