Ali Ở Quận Queen

Ali & The Queens (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ali Ở Quận Queen - Ali & The Queens (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Ali ở quận Queens - Ali & Ratu Ratu Queens là một bộ phim kịch tính năm 2021 của Indonesia do đạo diễn Kuswandi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Ginatri S. Noer và Muhammad Zaidy. Ramadhan. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Iqbaal Dhiafakhri Ramadhan , Marissa Anita , Aurora Ribero và Nirina Zubir.

Bộ phim kể về Ali, 17 tuổi chứng kiến người cha của mình là Hasan qua đời vì ngừng tim. Mẹ của cậu là Mia đã rời đi khi cậu mới 5 tuổi để tới thành phố New York. Cậu đã bay tới đó để gặp mẹ mình, dù dì Suci đã bảo với cậu phải quay về nhà sau 2 tuần. Ali đến căn hộ Queens nơi mẹ cậu đang ở, và gặp người bạn Party của cô, người đang làm công việc dọn dẹp vệ sinh.

Cô ở cùng căn hộ với tay săn ảnh Biyah, bà mẹ đơn thân Ance và người phụ nữ làm nghê mát xa Chinta. Được trả công, họ cam kết sẽ giúp cậu tìm kiếm Mia. Trong khi đó, họ hướng dẫn Ali tới New York và cậu phải lòng cô gái người Mỹ gốc Indonesia Eva.

Qua một người bạn, Biyah biết rằng Mia đang sống tại ngôi nhà ở Fort Greene, Brooklyn. Ali tới đó mang theo một hộp rendang, nhưng Mia đã bị sốc và ngay lập tức đóng sầm cửa lại. Ali cũng biết rằng mẹ mình có chồng mới tên là Alex và có một cậu con trai và một cô con gái. Ngày hôm sau, Ali cố gắng quay lại và nói về việc cha cậu đã qua đời.

Cả hai đã có quãng thời gian tâm sự ngắn ngủi, Ali nói rằng cậu muốn sống cùng cô, nhưng cô không chấp nhận vì có thể phá vỡ hạnh phúc hiện tại. Cô cũng tiết lộ rằng Hasan không bao giờ hiểu mình và cấm Ali bay đến New York với chiếc vé cô đã mua.

Ali gặp lại Mia, cô thấy tội lỗi bởi sự hung hăng của Biyah, Ance và Chinta đối với cô. Cô quyết định đưa cho Ali một tấm séc trị giá 20 ngàn đô. Ali cảm thấy bị phản bội và cho rằng họ chỉ muốn tiền của cậu và sau đó rời khỏi căn hộ. Sau đó cậu gặp Eva và quay lại căn hộ, cậu làm hoà với những người ở đây. Sau đó, cậu được nhận vào một trường đại học và Mia cũng kể về Ali cho Alex biết.

Xem Phim Ali Ở Quận Queen, Ali & The Queens 2021


xem phim Ali Ở Quận Queen viesub, phim Ali & The Queens viesub, phim Ali Ở Quận Queen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ali Ở Quận Queen tap cuoi, Ali Ở Quận Queen vietsub tron bo, Ali Ở Quận Queen tvzing, Ali Ở Quận Queen zingtv, Ali Ở Quận Queen bilutv, Ali Ở Quận Queen youtube, Ali Ở Quận Queen phimmoi, Ali Ở Quận Queen dongphim, Ali Ở Quận Queen motphim, Ali Ở Quận Queen full, Ali Ở Quận Queen online, Ali Ở Quận Queen Thuyết Minh, Ali Ở Quận Queen Vietsub, Ali Ở Quận Queen Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ali Ở Quận Queen