Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến - The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Ám ảnh kinh hoàng: Ma xui quỷ khiến - The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ được ra mắt vào năm 2021, do đạo diễn Michael Chaves chịu trách nhiệm chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi David Leslie Johnson-McGoldrick. Tác phẩm có sự tham gia của Vera Farmiga và Patrick Wilson.

Nội dung phim Ám ảnh kinh hoàng: Ma xui quỷ khiến
Khác với phong cách nhà ma ám trong hai phần phim trước, The Conjuring mùa mới mang đến tính hình sự sâu sắc hơn khi khai thác một trong những vụ án kinh điển của lịch sử toà án Mỹ. Đó là Arne Johnson, một kẻ sát nhân máu lạnh tới từ Brookfield mượn có bị quỷ ám để biện hộ cho tội ác đáng kinh tởm của mình. Trên thực tế, Arne đã bị buộc tội ngộ sát trong vụ xét xử năm 1981 và bị kết án 10 năm tù giam. Hắn đã được thả khoan hồng sau 5 năm cải tạo, và đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi về sự bất công.

Yếu tố quỷ ám mà tên sát nhân nhắc tới khi hắn tham gia lễ trục quỷ do vợ chồng nhà Warren thực hiện cho cậu em vợ là David Glatzel (Jullian Hiliard). Hai nhà ngoại cảm là Ed và Lorraine Warren cũng bắt tay vào điều tra và những góc khuất dần lộ rõ.

Ngoài vụ xét xử huyền thoại và những bí mật được bóc trần của gia đình Gratzel - bạn gái Arne Johnson. Vài tháng trước khi vụ ám sát xảy ra, em trai của Debbie bắt đầu kể về một người đàn ông gớm ghiếc thường xuyên ám ảnh cậu bé.

Trong quá trình giúp đỡ gia đình Gratzel chống lại các thế lực thù ác, bản thân vợ chồng nhà ngoại cảm Warren cũng gặp không ít nguy hiểm. Đặc biệt là Lorraine, cô thường xuyên bị ác quỷ theo đuổi dẫn đến nhiều tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Nhìn chung, bối cảnh trong Ám ảnh kinh hoàng: Ma xui quỷ khiến kết hợp yếu tố giật gân và trinh thám. Không có quá nhiều cảnh jumpscare mà chủ yếu tận dụng cốt truyện hồi hộp và căng thẳng xoay quanh một vụ án liên quan tới tâm linh kỳ dị. Đồng thời bộ phim còn thể hiện sự đối đầu giữa vợ chồng Warren và cơ quan pháp luật điều tra, đại diện cho hai phe: duy tâm và duy vật.

Ám ảnh và đen tối
Ngoài nhiều yếu tố kịch tính mang đậm chất phá án phiêu lưu mới mẻ, các fan của dòng phim kinh dị nói chung và của The Conjuring nói riêng sẽ được trải nghiệm một tác phẩm đúng như kỳ vọng: đầy đủ các yếu tố tâm linh ám ảnh kinh hoàng, dù không có quá nhiều cảnh máu me hay các con quỷ gớm ghiếc.

Gam màu trung tính và mang hơi hướng cổ điện đặc trưng tạo bối cảnh phù hợp với một tác phẩm hoài cổ, bầu không khí có phần ngột ngạt, tuy nhiên không quá gấp gáp đủ để mang đến những giây phút hồi hộp cho khán giả. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh và phần nhạc nền tạo điểm nhấn với những tiếng hát thì thào là những điểm cộng lớn của bộ phim. Và câu nhận xét bạn sẽ phải “mở đèn để ngủ” là minh chứng cho cái tên của bộ phim: Ám ảnh kinh hoàng.

Nhìn chung, đây là một tác phẩm đáng để trải nghiệm, đặc biệt với những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị thì The Conjuring: The Devil Made Me Do It là sự lựa chọn tuyệt vời cho một buổi tối ảm đạm giữa mùa đại dịch hoành hành.

Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến, The Conjuring: The Devil Made Me Do It 2021


xem phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến viesub, phim The Conjuring: The Devil Made Me Do It viesub, phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến tap cuoi, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến vietsub tron bo, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến tvzing, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến zingtv, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến bilutv, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến youtube, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến phimmoi, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến dongphim, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến motphim, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến full, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến online, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến Thuyết Minh, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến Vietsub, Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 : Ma Xui Quỷ Khiến