Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

A Writer's Odyssey (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia - A Writer's Odyssey (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim hành động giả tưởng của Trung Quốc, được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên. Phim do đạo diễn Lộ Dương chịu trách nhiệm sản xuất, với sự tham gia của các diễn Viên Dương Mịch, Đổng Tử Kiện, Lôi Giai Âm, Quách Kinh Phi, Đổng Khiết, Đồng Lệ Á,Vu Hòa Vỹ. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về kể về một người cha vì nghi ngờ con gái của mình bị bọn buôn người bắt cóc, anh ngay lập tức lần theo dấu vết mong muốn tìm đứa con gái đã mất tích của mình.

Sau đó, ông được một thế lực hùng mạnh tìm đến, bọ chúng lợi dụng ông để giết một tiểu thuyết gia, vì để tìm con nên ông đã đồng ý giúp đỡ một người phụ nữ bí ẩn ám sát tiểu thuyết gia. Đúng lúc đó tiểu thuyết gia lại tác tạo ra một thế giới hư ảo. Đồng thời, người anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ cũng đã đưa kế hoạch trả thù của mình và hành động của anh ta bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thực. Và từ đó số phận của tiểu thuyết gia, người cha cùng cậu thiếu niên có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Cuối cùng thì điều gì sẽ xảy ra với người cha và liệu ông có thể cứu được con gái mình không?

Xem Phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia, A Writer's Odyssey 2021


xem phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia viesub, phim A Writer's Odyssey viesub, phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia tap cuoi, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia vietsub tron bo, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia tvzing, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia zingtv, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia bilutv, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia youtube, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia phimmoi, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia dongphim, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia motphim, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia full, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia online, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia Thuyết Minh, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia Vietsub, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia