Âm Thanh Diệu Kỳ

The Man's Voice (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Phim Âm Thanh Diệu Kỳ bắt đầu từ Go Mi Rim (Song Ji Eun thủ vai) một cô gái xuất thân bình thường nhưng luôn tỏ ra lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Cô làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi để xoay sở cuộc sống trong khi tìm kiếm một công việc ổn định hơn. Vẫn như bao ngày, Go Mi Rim vẫn đến cửa hàng làm việc và phục vụ những vị khách đến cửa hàng của mình nhưng khi gặp Baek Tae Hwa (Choi Tae Joon thủ vai) thì Go Mi Rim nhận ra mình có khả năng đặc biệt.

Vì một lý do không thể nói ra mà Baek Tae Hwa muốn nhờ Go Mi Rim chăm sóc con mèo mà anh yêu thương nhất. Cũng lúc này nữ chính nhận ra một điều rằng cô có khả năng nghe giọng nói của con mèo sau khi bị sét đánh, cô vô cùng hoảng sợ nhưng rồi cũng lấy lại được bình tĩnh để bắt đầu cuộc trò chuyện Âm Thanh Diệu Kỳ. Được biết, Baek Tae Hwa đang là chàng phi công của hãng hàng không nổi tiếng Hàn Quốc, anh có xuất thân từ gia đình giàu có và vẻ ngoài điển trai khiến nhiều cô gái phải xiêu lòng.

Xem Phim Âm Thanh Diệu Kỳ, The Man's Voice 2021


xem phim Âm Thanh Diệu Kỳ viesub, phim The Man's Voice viesub, phim Âm Thanh Diệu Kỳ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Âm Thanh Diệu Kỳ tap cuoi, Âm Thanh Diệu Kỳ vietsub tron bo, Âm Thanh Diệu Kỳ tvzing, Âm Thanh Diệu Kỳ zingtv, Âm Thanh Diệu Kỳ bilutv, Âm Thanh Diệu Kỳ youtube, Âm Thanh Diệu Kỳ phimmoi, Âm Thanh Diệu Kỳ dongphim, Âm Thanh Diệu Kỳ motphim, Âm Thanh Diệu Kỳ full, Âm Thanh Diệu Kỳ online, Âm Thanh Diệu Kỳ Thuyết Minh, Âm Thanh Diệu Kỳ Vietsub, Âm Thanh Diệu Kỳ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Âm Thanh Diệu Kỳ