Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình

Jonas Brothers Family Roast (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình - Jonas Brothers Family Roast (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Jonas Brothers là một nhóm nhạc pop rock người Mỹ gồm ba anh em: Kevin Jonas, Nick Jonas và Joe Jonas, họ ra mắt công chúng vào năm 2005. Ngoài việc phát hành rất nhiều album, anh em nhà Jonas còn tham gia diễn xuất trong các series phim đình đám như Hannah Montana hoặc các chương trình truyền hình như Jonas Brothers: Living the dream. Sau khi tan rã vào năm 2013, đến năm 2019 họ đã trở lại với album mới. Năm 2021, họ đã góp mặt trong một chương trình truyền hình có tên Anh em nhà Jonas: Châm chọc gia đình.

Đây là một chương trình truyền hình được dẫn bởi Kenan Thompson, và có sự góp mặt của rất nhiều khách mời như Jack Whitehall, Pete Davidson, Lily Singer, Gabriel Iglesias và Neil Holland, vv.

Chương trình bắt đầu bằng việc Kevin, Joe và Nick thưởng thức các món ăn của mình nhưng bỗng dưng có một cuộc hỗn loạn dẫn đến sự tranh cĩa trong ba người. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, câu lạc bộ bí mật của họ bởi vì Nick mà bị phát hiện. Và một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên chương trình châm chọc gia đình này là do ba anh em họ đều đề cao bản thân quá, không ai chịu nhường nhịn ai. Mỗi một khách mời tham gia châm chọc gia đình này đều sẽ có cơ hội sử dụng những cách thức khác nhau để "sỉ nhục" họ.

Châm chọc gia đình vừa đem lại những tiếng cười cho người xem, nhưng đồng thời cũng sẽ khiến chúng ta phải ngại đỏ mặt vì những câu châm chọc của khách mời. Đây là một chương trình đáng xem để xả xì trét trong những ngày cuối năm này.

Xem Phim Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình, Jonas Brothers Family Roast 2021


xem phim Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình viesub, phim Jonas Brothers Family Roast viesub, phim Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình tap cuoi, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình vietsub tron bo, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình tvzing, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình zingtv, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình bilutv, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình youtube, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình phimmoi, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình dongphim, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình motphim, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình full, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình online, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình Thuyết Minh, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình Vietsub, Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Anh Em Nhà Jonas: Châm Chọc Gia Đình