Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em

Let Me Be Your Knight (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Phim kể về câu chuyện ngọt ngào lại hồi hộp giữa nữ bác sĩ và năm thành viên ban nhạc. Ngôi sao nổi tiếng thế giới Yoon Tae-in(Lee Jun-young thủ vai) mắc bệnh mộng du, đành phải tìm bác sĩ rởm In Yoon-joo(Jung In-sun thủ vai), mời cô ở vào ký túc xá để bí ẩn điều trị cho mình. Nam chính Yoon Tae-in là đội trưởng, ca sĩ chính và nhà sản xuất nhạc của ban nhạc thần tượng nổi tiếng thế giới “Luna”.

Nữ chính In Yoon-joo nhờ vào tài ăn nói và sự đồng cảm mình, làm hướng dẫn viên du lịch cho các người già cô độc để nỗ lực thực hiện ước mơ mua nhà. Nhưng cô ngẫu nhiên bị cuốn vào sự kiện bất ngờ, trở thành bác sĩ rởm mạo trong ký túc xá của nhóm thần tượng “Luna”, mạo hiểm sống cùng với năm người đàn ông.

Bốn thành viên khác trong ban nhạc là người chơi bass Lee Sin(Kim Jong-hyun thủ vai), Kim Yoon-chan(Yoon Ji-sung thủ vai), người út chơi keyboard Woo Ga-on(Kim Dong-hyun) và người chơi đàn ghi-ta, ca sĩ phụ Seo Woo-yeon(Jang Dong-joo thủ vai). Lee Sin là một chàng trai sốt sắng, đơn thuần, bằng lòng trả tất cả mọi thứ cho tình yêu. Chàng có cuộc đời đầy tình yêu trên mặt, nhưng thực tế chàng phiền não về tình yêu bí mật. Kim Yoon-chan coi như một người đầy dã tâm, nhưng thực ra là một chàng trai cô độc, có nhiều vết thương. Woo Ga-on tính cách kỳ lạ, là một người khó đoán, còn khiến mỗi một người sợ hãi.

Xem Phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em, Let Me Be Your Knight 2021


xem phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em viesub, phim Let Me Be Your Knight viesub, phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tap cuoi, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em vietsub tron bo, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tvzing, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em zingtv, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em bilutv, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em youtube, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em phimmoi, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em dongphim, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em motphim, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em full, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em online, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em Thuyết Minh, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em Vietsub, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em