Anh Là Mùa Xuân Của Em

You Are My Spring (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Anh Là Mùa Xuân Của Em phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

ou Are My Spring là bộ phim kể về những người trẻ dù đã bước qua độ tuổi trưởng thành nhưng sâu trong bản thân họ vẫn luôn tồn tại những tổn thương lúc còn nhỏ. Qua các cuộc gặp gỡ định mệnh cùng câu chuyện tình lãng mạn, những vết thương tồn tại đã lâu dần được bóc tách. Từ đó họ dần chữa lành cho nhau và hàn gắn những đứa trẻ đang ẩn mình bên ngoài vỏ bọc người lớn mà họ “che giấu” bao lâu nay.
Kang Da Jung (Seo Hyun Jin thủ vai) là một cô gái giỏi giang, thành đạt và là quản lý dịch vụ của một khách sạn nổi tiếng. May mắn được sở hữu trí thông minh giống bố cùng sự tháo vát và mạnh mẽ giống mẹ, mặc dù Da Jung chưa bao giờ đặt chân đến trường luyện thi nhưng cô vẫn xuất sắc đạt số điểm tuyệt đối và dành được học bổng để bước vào cổng trường đại học.

Sau khi tốt nghiệp, con đường công danh của Da Jung cũng vô cùng thuận lợi. Không chỉ được nhận vào làm việc tại một khách sạn năm sao cô còn nhanh chóng được thăng chức lên vị trí quản lý. Tuy nhiên, trái với sự nghiệp suôn sẻ mà bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm thấy ganh tị, đường tình duyên của Da Jung lại liên tục gặp trắc trở khi cô luôn bị thu hút bởi những mẫu đàn ông tồi tệ và có nét tính cách không mấy tốt đẹp giống bố của mình.

Để thuận tiện cho công việc, Da Jung đã chuyển đến tòa nhà Gugu sinh sống. Ở đó, cô vô tình dính vào rắc rối với một người hàng xóm tên là Joo Young Do (Kim Dong Wook thủ vai) sống ở tầng dưới. Là một anh chàng có trái tim bao dung, Young Do trở thành bác sĩ tâm lý với mong muốn có thể chữa lành những “vết thương” vô hình cho mọi người. Thế nhưng chính anh lại bỏ quên tổn thương trong quá khứ của chính mình và không thể tự chữa lành nó.

Nhân vật Chae Joon (Yoon Park thủ vai) trong You Are My Spring là một anh chàng hoàn hảo và là giám đốc điều hành của một công ty đầu tư. Một ngày nọ, anh bị thu hút bởi sự tự tin, xinh đẹp của Da Jung và lên kế hoạch để bày tỏ tình cảm với cô. Mặt khác, Ahn Ga Young (Nam Gyu Ri thủ vai) là một nữ diễn viên có vẻ ngoài nổi bật. Nhưng cô lại mang trong mình nỗi sợ hãi với tình yêu vì quá khứ bị người yêu cũ và cũng là quản lý của cô lợi dụng.

Xem Phim Anh Là Mùa Xuân Của Em, You Are My Spring 2021


xem phim Anh Là Mùa Xuân Của Em viesub, phim You Are My Spring viesub, phim Anh Là Mùa Xuân Của Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Anh Là Mùa Xuân Của Em tap cuoi, Anh Là Mùa Xuân Của Em vietsub tron bo, Anh Là Mùa Xuân Của Em tvzing, Anh Là Mùa Xuân Của Em zingtv, Anh Là Mùa Xuân Của Em bilutv, Anh Là Mùa Xuân Của Em youtube, Anh Là Mùa Xuân Của Em phimmoi, Anh Là Mùa Xuân Của Em dongphim, Anh Là Mùa Xuân Của Em motphim, Anh Là Mùa Xuân Của Em full, Anh Là Mùa Xuân Của Em online, Anh Là Mùa Xuân Của Em Thuyết Minh, Anh Là Mùa Xuân Của Em Vietsub, Anh Là Mùa Xuân Của Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Anh Là Mùa Xuân Của Em