Anh Trai Nhà Đối Diện

Sweet Sweet (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Anh Trai Nhà Đối Diện phát sóng vào Thứ 5, 6, 7 từ 16/9 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

nh Trai Nhà Đối Diện (Sweet Sweet 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh chuyện tình giữa chàng trai mắc hội chứng mất ngôn ngữ và cô nàng thiết kế xinh đẹp. Điều đặc biệt là chỉ có cô nàng mới là người làm cho chàng trai ấy cười đùa, vui vẻ sau ngần ấy năm không biết vui vẻ là gì.

Review ngắn phim Anh Trai Nhà Đối Diện
Nội dung phim
Chuyện phim Anh Trai Nhà Đối Diện xoay quanh cô nàng Điền Điềm (Đinh Nhất Nhất thủ vai), một sinh viên vừa mới tốt nghiệp ngành thiết kế. Trong một lần làm việc cô tình cờ gặp Tô Mộ (Triệu Dịch Khâm đóng) chàng trai thợ máy bay gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Tô Mộ từ nhỏ đã mắc hội chứng mất ngôn ngữ và chưa từng ai thấy anh nở một nụ cười nào và luôn bị mọi người trêu chọc.

Như duyên nợ Tô Mộ chuyển đến sống ở khu nhà của Điền Điềm, cả hai từ đồng nghiệp giờ lại thành hàng xóm của nhau đã giúp họ có nhiều cơ hội hơn để làm quen nhau. Về lâu dần anh trai nhà đối diện từ một người ít nói bỗng trở nên cười nhiều hơn, yêu đời hơn sau khi thưởng thức những món kem do chính tay Điền Điềm làm. Mỗi khi ở bên cạnh Điền Điềm anh luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nói mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhìn chung bộ phim Anh Trai Nhà Đối Diện là thể loại phim tình cảm, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước của cặp đôi dù thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại dang dở. Cho đến khi họ gặp được nhau thì những thiếu sót của bản thân đều được đối phương bù đắp cho nhau.

Diễn viên chính trong phim Anh Trai Nhà Đối Diện
Triệu Dịch Khâm
Triệu Dịch Khâm sinh ngày 31 tháng 5 năm 1997 là gương mặt mới trong giới diễn viên Hoa ngữ. Nam diễn viên còn khá trẻ và chưa có nhiều cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất, chỉ được một số khán giả biết đến qua vai diễn Lam Thiên Dã trong phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.

Dù chưa gây tiếng vang lớn trong các tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh nhưng Triệu Dịch Khâm gần đây được khán giả quan tâm sau vụ lùm xùm bị cha của bạn gái cũ uy hiếp. Sau đó anh được Vu Chính đứng ra đòi lại công bằng và phải mất một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh Trai Nhà Đối Diện được cho là bộ phim đánh sự trở lại của nam diễn viên trong năm 2021.

Phim còn có sự tham giả của dàn diễn viên trẻ như Đinh Nhất Nhất vai Điền Điềm, Phan Tử Nghiên vai Mễ Á, Lưu Ngạn Trình vai Lý Địch, Hà Dữ vai, Vương Diễm Diệc, Lưu Chỉ Vi vai Huệ Tử

Xem Phim Anh Trai Nhà Đối Diện, Sweet Sweet 2021


xem phim Anh Trai Nhà Đối Diện viesub, phim Sweet Sweet viesub, phim Anh Trai Nhà Đối Diện tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Anh Trai Nhà Đối Diện tap cuoi, Anh Trai Nhà Đối Diện vietsub tron bo, Anh Trai Nhà Đối Diện tvzing, Anh Trai Nhà Đối Diện zingtv, Anh Trai Nhà Đối Diện bilutv, Anh Trai Nhà Đối Diện youtube, Anh Trai Nhà Đối Diện phimmoi, Anh Trai Nhà Đối Diện dongphim, Anh Trai Nhà Đối Diện motphim, Anh Trai Nhà Đối Diện full, Anh Trai Nhà Đối Diện online, Anh Trai Nhà Đối Diện Thuyết Minh, Anh Trai Nhà Đối Diện Vietsub, Anh Trai Nhà Đối Diện Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Anh Trai Nhà Đối Diện