Ảo Ảnh Chết Chóc

Deadly Illusions (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ảo Ảnh Chết Chóc - Deadly Illusions (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Ảo ảnh chết chóc - Deadly illusions là bộ phim kinh dị mới thuộc thể loại cổ điển với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc. Kristin Davis thủ vai Mary Morrison, một tác giả nổi tiếng với những cuốn sách bán chạy nhất, sau thời gian dài nghỉ ngơi, cô bị ép trở lại viết sách bởi lời chào hàng khổng lồ từ nhà xuất bản. Nhưng Mary cảm thấy không được thoải mái, về những điều kỳ lạ xảy ra khi cô ấy bắt đầu viết lách. Nhưng cô ấy đã bị ép buộc vào thoả thuận bởi chồng cô ấy là Tom (Dermot Mulroney) người đã bí mật thực hiện một số khoản đầu tư nhưng thua lỗ và họ cần tiền.

Mary không thể sắp xếp việc viết lách, nuôi dạy con trai và con gái sinh đôi của mình, đồng thời chăm lo cho Tom, vì thế cô đã thuê một vú em để giải quyết vấn đề này. Vú em được thuê tên là Grace (Greer Grammer) với nhiều bí ẩn đằng sau vẻ ngoài nhân hậu.

Có rất nhiều vấn đề ở đây nhưng chung quy lại thì không ai biết Grace bao nhiêu tuổi, hay những điều liên quan tới cô ấy, chúng ta cũng không biết được cuốn tiểu thuyết mới của Mary viết về nội dung gì cũng như cách mà nó có thể kết nối với sự kỳ lạ mà cô ấy đang trải qua.

Với tất cả những yếu tố bên ngoài, Anna Elizabeth James đã chắp bút phần kịch bản đồng đạo diễn với nhiều tình tiết được cắt ghép một cách khá gượng gạo, với nhiều vấn đề uẩn khuất và nội dung không thực sự logic.

Xem Phim Ảo Ảnh Chết Chóc, Deadly Illusions 2021


xem phim Ảo Ảnh Chết Chóc viesub, phim Deadly Illusions viesub, phim Ảo Ảnh Chết Chóc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ảo Ảnh Chết Chóc tap cuoi, Ảo Ảnh Chết Chóc vietsub tron bo, Ảo Ảnh Chết Chóc tvzing, Ảo Ảnh Chết Chóc zingtv, Ảo Ảnh Chết Chóc bilutv, Ảo Ảnh Chết Chóc youtube, Ảo Ảnh Chết Chóc phimmoi, Ảo Ảnh Chết Chóc dongphim, Ảo Ảnh Chết Chóc motphim, Ảo Ảnh Chết Chóc full, Ảo Ảnh Chết Chóc online, Ảo Ảnh Chết Chóc Thuyết Minh, Ảo Ảnh Chết Chóc Vietsub, Ảo Ảnh Chết Chóc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ảo Ảnh Chết Chóc