Ảo Ảnh Tình Yêu

Maya Sanaeha (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ảo Ảnh Tình Yêu - Maya Sanaeha (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Naramon Jarodchan.

Vì trong một lần uống say Chakree đã vô tình khiến Sawaros, người giúp việc trong nhà có thai. Nên anh phải chia tay với cô bạn gái Monisa, để chịu trách nhiệm cho những chuyện mình đã làm. Dù anh không có tình cảm gì với cô gái đó và chưa bao giờ nghĩ quá nhiều về việc có con.

Và một lần nữa cũng vì uống say mà Chakree đã bị tai nạn xe và sự cố bất ngờ xảy ra. Đột nhiên linh hồn của anh không thể vào thể xác của mình được nữa. Và phải trở thành một linh hồn nhìn thấy mình nằm trên giường, thấy mọi người , nghe tất cả, nhận ra mọi thứ nhưng không ai thấy được anh. Cũng bởi là linh hồn chỉ có thể lướt đi , đã làm cho anh biết được một số bí mật xấu xa mà ai đó che giấu .

Chakree sẽ làm gì để ngăn cản chuyện xấu xa mà người đó sẽ làm? Anh sẽ làm gì để tháo chiếc mặt nạ mà người xấu đó đang đeo cho mọi người biết? Anh sẽ làm gì để ngăn lại tình yêu mà Monisa dành cho kẻ đó? Và liệu anh có thể quay về với cơ thể của mình hay phải là linh hồn đi lang thang như thế cho đến suốt cả đời?

Xem Phim Ảo Ảnh Tình Yêu, Maya Sanaeha 2021


xem phim Ảo Ảnh Tình Yêu viesub, phim Maya Sanaeha viesub, phim Ảo Ảnh Tình Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ảo Ảnh Tình Yêu tap cuoi, Ảo Ảnh Tình Yêu vietsub tron bo, Ảo Ảnh Tình Yêu tvzing, Ảo Ảnh Tình Yêu zingtv, Ảo Ảnh Tình Yêu bilutv, Ảo Ảnh Tình Yêu youtube, Ảo Ảnh Tình Yêu phimmoi, Ảo Ảnh Tình Yêu dongphim, Ảo Ảnh Tình Yêu motphim, Ảo Ảnh Tình Yêu full, Ảo Ảnh Tình Yêu online, Ảo Ảnh Tình Yêu Thuyết Minh, Ảo Ảnh Tình Yêu Vietsub, Ảo Ảnh Tình Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ảo Ảnh Tình Yêu