Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba

Healer of Children (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba phát sóng vào Tất cả các ngày trong tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba - Healer of Children (2020)

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Trần Hiểu, Vương Tử Văn, Vu Tiểu Vĩ, Giả Thanh. Bộ phim xoay quanh các câu chuyện xảy ra ở khoa nhi trong bệnh viện, với độ dài 48 tập và được phát sóng trên đài Mango TV.


Review nhanh phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài


Bộ phim kể về những câu chuyện của các bác sĩ nhi khoa, để bảo vệ và đem lại sự phát triển lành mạnh cho các trẻ em, họ đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức cho công việc này. Phim được xây dựng dựa trên nhân vật Tiêu Giai Nhân, một bác sĩ khoa nhi đến từ Lệ Giang của tỉnh Vân Nam, Tiêu Giai Nhân lấy “khoa nhi’ làm thành sân khấu, cô được đào tạo bởi phó chủ nhiệm “Đặng Tử Ngang”, từ một bác sĩ được đào tạo đặc biệt trở thành một bác sĩ nhi khoa có trình độ cao. Tiêu Giai Nhân và Đặng Tử Ngang đã bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực để cống hiến cho khoa nhi.


Dàn diễn viên phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài


Trước đó, khi nam thần Trần Hiểu đăng ảnh tự sướng của mình lên mạng xã hội thì không được công chúng đón nhận, anh bị trêu chọc. Đây có lẽ cũng là trạng thái bình thường khi mà các sao nam lên chức bố, ví dụ như Sa Dật. Tuy nhiên, ngay sau khi phát tướng thì cũng được nhiều người yêu thích, phim điện ảnh của họ cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.


Trần Hiểu rất lâu rồi không ra sản phẩm mới, bộ phim Healer Of Children được phát sóng trong năm nay được đánh dấu thời gian quay trở lại của Trần Hiểu. Vài năm trước Trần Hiểu đạt đến đỉnh cao với các bộ phim như Truyền Kỳ Mạn Lục, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Độc Cô Hoàng Hậu, Thần Điêu Đại Hiệp... Nhưng sau khi kết hôn với Trần Nghiên Hy và có con thì sự nghiệp của anh bắt đầu tụt dốc. Không phải là anh ấy hết thời mà là anh dành quá nhiều thời gian cho gia đình cà luôn đặt gia đình lên hàng đầu.


Lần này Trần Hiểu hợp tác với Vương Tử Văn, cô đang là một diễn viên đang trên đà đỉnh cao của sự nghiệp. Cô là người vừa có nhan sắc vừa có thực lực. Sự hợp tác lần này của cả hai trong Healer Of Children sẽ đem lại hiệu quả ra sao? Không chỉ vậy, bộ phim lần này Vương Tử Văn vào vai “Tiêu Giai Nhân”, là tâm điểm của cả bộ phim.

Xem Phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, Healer of Children 2020


xem phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba viesub, phim Healer of Children viesub, phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba tap cuoi, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba vietsub tron bo, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba tvzing, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba zingtv, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba bilutv, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba youtube, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba phimmoi, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba dongphim, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba motphim, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba full, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba online, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba Thuyết Minh, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba Vietsub, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba