Bạch Tuộc Khổng Lồ

Big Octopus (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bạch Tuộc Khổng Lồ - Big Octopus (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bạch tuộc khổng lồ - Big Octopus là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng của đạo diễn Xiang Huaxiang. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Liu Mu, Zhao Qian và Zhang Haocheng. Tác phẩm được phát hành vào ngày 9 tháng 4 trên Youku.

Phim kể về câu chuyện một con bạch tuộc đã trốn khỏi phòng thí nghiệm di truyền cách đây 75 năm, do sự tái tổ hợp và đột biến gen, nó đã trở thành một con bạch tuộc khổng lồ có khả năng tự chữa lành và trả thù con người.

Câu chuyện mở đầu bằng việc chủ nhà hàng Shao Feng tình cờ nhặt được một con bạch tuộc nhỏ với hình thù kỳ lạ trong một chuyến đi đánh bắt. Bạn gái của anh ta là Liu Zimo đã phát hiện ra rằng đó là một sản phẩm đột biến gen dựa trên trực giác nhạy bén của nhà nghiên cứu sinh vật biển.

Lòng tham đã khiến a ta tạo nên một câu chuyện ly kỳ, chủ tịch công ty công nghệ Lin Zong và chiến binh Gale vì muốn có được con bạch tuộc và dùng nó để phát triển gen đột biến nhằm thu được lợi nhuận khổng lồ, đồng thời phát động một cuộc chiến khốc liệt. Và cùng lúc đó, một nơi sâu dưới biển, có bóng đen khổng lồ đang tiến gần đến họ, với những xúc tu khổng lồ.

Bạch tuộc khổng lồ không chỉ là một bộ phim giả tưởng mà còn là bộ phim thảm họa đầy cảm xúc nhân văn. Trong cuộc chiến giữa con người và các sinh vật đột biến, bản chất của con người được khắc họa một cách sinh động. Loài người muốn bắt và làm tổn thương con bạch tuộc nhỏ, cố gắng để lấy gen đột biến, tiến hành chỉnh sửa gen để thu lợi lớn, cuối cùng bị con bạch tuộc lớn báo thù.

Bên cạnh đó, cuộc chạy trốn cũng làm nổi bật về sự độc ác của bản chất con người, đồng thời cũng là sự kiên định của chủ nghĩa nhân đạo và hy sinh bảo vệ các sinh vật biển, giữ gìn cho hệ sinh thái biển được an toàn.

Xem Phim Bạch Tuộc Khổng Lồ, Big Octopus 2021


xem phim Bạch Tuộc Khổng Lồ viesub, phim Big Octopus viesub, phim Bạch Tuộc Khổng Lồ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bạch Tuộc Khổng Lồ tap cuoi, Bạch Tuộc Khổng Lồ vietsub tron bo, Bạch Tuộc Khổng Lồ tvzing, Bạch Tuộc Khổng Lồ zingtv, Bạch Tuộc Khổng Lồ bilutv, Bạch Tuộc Khổng Lồ youtube, Bạch Tuộc Khổng Lồ phimmoi, Bạch Tuộc Khổng Lồ dongphim, Bạch Tuộc Khổng Lồ motphim, Bạch Tuộc Khổng Lồ full, Bạch Tuộc Khổng Lồ online, Bạch Tuộc Khổng Lồ Thuyết Minh, Bạch Tuộc Khổng Lồ Vietsub, Bạch Tuộc Khổng Lồ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bạch Tuộc Khổng Lồ