Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

My Roommate Is a Gumiho (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho phát sóng vào Tối thứ 4, 5 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Chuyện phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho bắt đầu từ một giáo sư đẹp trai và thông Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong thủ vai), nhưng đằng sau vỏ bọc đó là một con cái chín đuôi 999 tuổi. Để trở thành một con người, anh phải thu thập năng lượng của con người trong một quả cầu. Trong khi đó Lee Dam (Lee Hyeri đóng), một nữ sinh viên đại học vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ trong một lần say xỉn khi cô ngủ gục trên đầu một chiếc xe ô tô đắt tiền của chính Shin Woo Yeo.

Cả hai rơi vào thảm kịch dở khóc dở cười và khiến trở họ phải về chung một nhà với lý do không thể nào từ chối. Cụ thể, Lee Dam sẽ sống không quá 1 năm kể từ khi nuốt quả cầu và sau đó quả cầu sẽ võ bên trong người cô. Điều này đồng thời khiến cho Shin Woo Yeo mất đi cơ hội trở thành một con người sau 999 năm chờ đợi. Anh đã giải thích cho Lee Dam về tình trạng khó khăn của họ và gợi ý rằng họ nên sống cùng nhau cho tới khi tìm ra giải pháp để quay về vị trí ban đầu. Đó cũng chính là lý do tựa phim được đặt Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, trong khi Lee Dam chưa từng có bạn trai trong đời và buộc phải sống cùng giáo sư trường mình theo học cũng là một cửu vĩ hồ. Liệu kết cục của cả hai sẽ ra sao? Chuyện tình lãng mạn giữa hai người họ bắt đầu khi nào?

Xem Phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, My Roommate Is a Gumiho 2021


xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho viesub, phim My Roommate Is a Gumiho viesub, phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tap cuoi, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho vietsub tron bo, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tvzing, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho zingtv, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho bilutv, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho youtube, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho phimmoi, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho dongphim, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho motphim, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho full, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho online, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Thuyết Minh, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Vietsub, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho