Băng Hỏa Ma Trù

The Magic Chef Of Ice And Fire (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ anime thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng, kiếm hiệp của Trung Quốc. Nội dung phim kể về Niệm Băng là con trai của một pháp sư lửa và một pháp sư băng. Sau khi cả cha và mẹ của mình đều bị giết bởi Ice Lord, Niệm Băng sau đó đã nhận được cả hai viên ngọc phép thuật của cha và mẹ mình. Khi Niệm Băng cố gắng trốn thoát khỏi những người theo Chúa tể Băng giá, anh ta đã thi triển được cả ma thuật của lửa và băng cùng một lúc.

Đây là một kỳ tích, điều mà không ai có thể tưởng tượng ra đối với một pháp sư. Sau đó anh gặp nạn và rơi từ vách đá xuống, bất tỉnh và được một ông già cứu giúp. Sau khi anh ta tỉnh dậy, ông lão đã cho anh ăn món ăn rất ngon mà anh chưa từng được nếm trước đây. Hóa ra ông lão là một đầu bếp thiên tài, ông từng được gọi là đầu bếp thần. Và ông ấy muốn nhận Niệm Băng làm đệ tử của mình. Liệu Niệm Băng có thể thực hiện được sự báo thù sau khi trở thành một đầu bếp vĩ đại nhất không?

Xem Phim Băng Hỏa Ma Trù, The Magic Chef Of Ice And Fire 2021


xem phim Băng Hỏa Ma Trù viesub, phim The Magic Chef Of Ice And Fire viesub, phim Băng Hỏa Ma Trù tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Băng Hỏa Ma Trù tap cuoi, Băng Hỏa Ma Trù vietsub tron bo, Băng Hỏa Ma Trù tvzing, Băng Hỏa Ma Trù zingtv, Băng Hỏa Ma Trù bilutv, Băng Hỏa Ma Trù youtube, Băng Hỏa Ma Trù phimmoi, Băng Hỏa Ma Trù dongphim, Băng Hỏa Ma Trù motphim, Băng Hỏa Ma Trù full, Băng Hỏa Ma Trù online, Băng Hỏa Ma Trù Thuyết Minh, Băng Hỏa Ma Trù Vietsub, Băng Hỏa Ma Trù Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Băng Hỏa Ma Trù