Bánh Của Mình, Tình Của Cậu

Baker Boys (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu phát sóng vào VietSub 20h30 Thứ 4,5 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bánh của mình, tình của cậu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Nhật Bản của nhà GMM với sự góp mặt của hai diễn viên chính điển trai Lee Thanat trong vai Punn và Singto Prachaya trong vai Weir.

Phim là một câu chuyện kể về anh chàng đẹp trai Punn, chủ một tiệm bánh có tiếng và đồng thời cũng là con trai của một nhà tỉ phú. Một trong những yếu tố chính làm nên sự thành công cho tiệm bánh của Punn chính là Weir, người có biệt danh là “Thần làm bánh”. Anh có tài làm ra những chiếc bánh ngon siêu lòng các chị em phụ nữ khiến họ muốn tiếp tục đến mua bánh, thế nhưng anh không có hứng thú với phụ nữ, anh chỉ thích đàn ông mà thôi.

Krathing làm việc dưới chướng Weir với tư cách một người học việc và một nhân viên của tiệm bánh. Và là Pooh, anh ta vừa là vệ sĩ cá nhân của Punn, đồng thời dù anh làm việc không tốt cho lắm nhưng anh cũng nhân viên phục vụ của tiệm bánh này.

Có một điều kì lạ rằng, gần đây xảy ra các vụ mất tích liên quan đến bánh của tiệm bánh này. Bởi vì cảm thấy hiếu kì, vậy nên nhà báo Monet quyết định đến tiệm bánh của Punn để tìm hiểu. Vậy cô sẽ có được những thông tin gì khi đến tiệm bánh và khi càng ngày càng đi sâu vào việc khám phá điều bí ẩn này? Tại sao lại có người mất tích và ai là kẻ đứng sau mọi chuyện? Hãy đón xem bánh của mình, tình của cậu để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem Phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu, Baker Boys 2021


xem phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu viesub, phim Baker Boys viesub, phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu tap cuoi, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu vietsub tron bo, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu tvzing, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu zingtv, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu bilutv, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu youtube, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu phimmoi, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu dongphim, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu motphim, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu full, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu online, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu Thuyết Minh, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu Vietsub, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu