Bánh Xe Thời Gian

The Wheel Of Time (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bánh Xe Thời Gian - The Wheel Of Time (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Là nột bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động của Mỹ, được đạo diễn bởi Salli RichardsonWhitfield, Sanaa Hamri, Uta Briesewitz, Wayne Yip, với sự tham gia của các diễn viên Daniel Henney, Barney Harris, Josha Stradowski, Madeleine Madden, Kate Fleetwood, Marcus Rutherford, Rosamund Pike, Priyanka Bose, Zoë Robins.

Bộ phim dựa trên loạt tiểu thuyết cùng tên của Robert Jordan, nội dung của phim kể về một thế giới hư cấu và một nhóm người có sức mạnh và phép thuật, cố gắng thoát khỏi thế lực đen tối, cốt truyện khá thú vị hấp dẫn và mới mẻ, đặc biệt là đối với những ai yêu thích thể loại giả tưởng. Nó dựa trên cả thần thoại châu Âu và châu Á, xây dựng toàn bộ thế giới hư cấu xung quanh niềm tin luân hồi, rằng bánh xe thời gian luôn quay, người chết tái sinh trong cơ thể mới.

Sau khi nhà của Rand bị tấn công bởi một thế của Bóng tối, một thực thể xấu xa muốn hủy diệt thế giới, anh được Moiraine là một phù thủy quyền năng và là một thành viên của Aes Sedai cứu giúp, Aes Sedai là một tổ chức quyền lực của những người phụ nữ có thể tạo ra sức mạnh duy nhất. Một cốt truyện hấp dẫn với rất nhiều bí ẩn và khúc mắc, nhiều cảnh hành động đẹp mắt rất đáng kinh ngạc, mặc dù thời lượng chỉ gần 55 phút mỗi tập nhưng bộ phim sẽ không bao giờ khiến bạn thấy buồn tẻ và nhàm chán. Phim sử dụng kinh phí khá cao để thực hiện, ngoài dàn diễn viên tuyệt vời, các pha hành động cũng rất chắc chắn và mang tính giải trí.

Xem Phim Bánh Xe Thời Gian, The Wheel Of Time 2021


xem phim Bánh Xe Thời Gian viesub, phim The Wheel Of Time viesub, phim Bánh Xe Thời Gian tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bánh Xe Thời Gian tap cuoi, Bánh Xe Thời Gian vietsub tron bo, Bánh Xe Thời Gian tvzing, Bánh Xe Thời Gian zingtv, Bánh Xe Thời Gian bilutv, Bánh Xe Thời Gian youtube, Bánh Xe Thời Gian phimmoi, Bánh Xe Thời Gian dongphim, Bánh Xe Thời Gian motphim, Bánh Xe Thời Gian full, Bánh Xe Thời Gian online, Bánh Xe Thời Gian Thuyết Minh, Bánh Xe Thời Gian Vietsub, Bánh Xe Thời Gian Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bánh Xe Thời Gian