Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi

Party A Who Lives Beside Me (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi - Party A Who Lives Beside Me (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Nhà thiết kế thực tập Diệp Tuyền có ước mơ được gia nhập vào một công ty quảng cáo nhỏ 88 Aide. Không ngờ rằng, không chỉ mất cả cửa năm không được lên làm chính thức, công việc hằng ngày của cô cũng chỉ là những việc lông gà vỏ tỏi. Công việc không như ý, vừa chuyển nhà đi chỗ khác thì gặp phải người hàng xóm kì lạ Lý Trạch Nam, hai người vừa gặp nhau đã giương cung bạt kiếm. Cũng ngay lúc này, ông chủ của Diệp Tuyền vừa tiếp quản hạng mục thiết kế poster mới cho hãng trà sữa thuộc tập đoàn Áo Khả. Diệp Tuyền nghĩ rằng thời cơ để thể hiện khả năng của mình đã đến, nhưng thực tế phũ phàng cô lại bị người của bên A làm khó dễ.

Vì thường xuyên ăn ý mỉa mai, đấu võ mồm với nhau, Diệp Tuyền và hàng xóm Lý Trạch Nam đã âm thầm nảy sinh tình cảm. Nhưng điều Diệp Tuyền không bao giờ nghĩ tới được là Lý Trạch Nam lại chính là người phụ trách của tập đoàn Áo Khả và người của bên B có trình độ rất tồi tệ qua lời anh kể lại chính là cô! Sau những thử thách trong công việc, quan hệ hàng xóm cũng thay đổi, mối quan hệ ngọt ngào của cặp đôi cũng ngày càng trở nên thắm thiết.

Nhưng thử thách mới trong công việc cũng nhanh chóng tìm đến, cuộc sống của hai người gặp không ít những khó khăn tuy nhiên cũng ngập tràn hạnh phúc và những bất ngờ. Bộ phim phản ánh chân thực những thăng trầm của nhưng người bình thường trong cuộc sống nơi công sở, đồng thời thể hiện nhịp sống nhanh và đời sống yêu đương của những người trẻ nơi thành thị.

Xem Phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi, Party A Who Lives Beside Me 2021


xem phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi viesub, phim Party A Who Lives Beside Me viesub, phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi tap cuoi, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi vietsub tron bo, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi tvzing, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi zingtv, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi bilutv, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi youtube, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi phimmoi, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi dongphim, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi motphim, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi full, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi online, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi Thuyết Minh, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi Vietsub, Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi