Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái

The Strange House (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái - The Strange House (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bí ẩn ngôi nhà kỳ quái - The Strange House là bộ phim kinh dị giả tưởng lấy đề tài gia đình. Đây là câu chuyện ma nhưng nhân vật chính lại là trẻ em, mang lại cảm giác ấm áp hơn. Tác phẩm do đạo diễn Daniel Prochaska chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Julia Koschitz, Marii Weichsler, Michael Pink.

Khi câu chuyện trong ngôi nhà kỳ quái bắt đầu, chúng ta bắt gặp một người mẹ và hai đứa con trai của cô ấy khi họ chuyển tới một thị trấn nhỏ tại Áo. Gia đình đến từ đức nhưng sau khi người cha mất, người mẹ cần một công việc để có thể nuôi các con của mình.

Người mẹ không xuất hiện nhiều trong phim, vì bọn trẻ là nhân vật chính trong câu chuyện này. May mắn thay những đứa trẻ đều rất đáng yêu, cả những đứa trẻ tuổi thiếu niên và những đứa trẻ nhỏ hơn. Có một cậu bé mọt sách khá trưởng thành và cậu ấy đã làm nhiều chuyện để giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ.

Nhưng cần lưu ý đây là câu chuyện về ngôi nhà ma ám, nơi những đứa trẻ bị sát hại vào năm 1980, không phải là bộ phim dành cho trẻ em mà là một bộ phim kinh dị gia đình. Đặc biệt là nhân vật do Michael Pink thể hiện vô cùng rùng rợn, anh ấy có thể là một gương mặt quen thuộc với nhiều người.

Khi bắt đầu khán giả sẽ nhanh chóng được cảnh báo rằng một vụ án mạng đã xảy ra trong ngôi nhà mà gia đình người Đức chuyển tới. Tuy nhiên, bản thân ngôi nhà không quá u ám hay đáng sợ. Ngoài ra, các hồn ma cũng theo gia đình bên ngoài ngôi nhà. Chưa hết, hồn ma là những đứa trẻ từng bị sát hại.

Theo đó, điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng tất cả chỉ là cố gắng giải quyết bí ẩn đằng sau vụ giết người. Theo đó, câu chuyện thực sự được khai thác một cách hợp lý mà không quá dài dòng hay nhàm chán.

Xem Phim Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái, The Strange House 2020


xem phim Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái viesub, phim The Strange House viesub, phim Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái tap cuoi, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái vietsub tron bo, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái tvzing, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái zingtv, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái bilutv, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái youtube, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái phimmoi, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái dongphim, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái motphim, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái full, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái online, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái Thuyết Minh, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái Vietsub, Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái