Biến Chủng Rắn Điên

Nowhere To Hide (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Biến Chủng Rắn Điên - Nowhere To Hide (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Biến chủng rắn điên - Nowhere to hide là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của đạo diễn Wang Wan Di. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Zang Yu Xuan, Wang Zi Qing, Pang Yong.

Ngày nọ trên một hòn đảo, có một anh chàng nuôi mèo cầy đến thu hoạch, và em trai của anh ta bị theo dõi bởi một con rắn mối trên đường trở về. Con thằn lằn đã trèo được lên xe tải của Long Ge và họ đã chạy tới nhà hàng của Ah Shui.

Sau khi phát hiện, A Shui không quan tâm đến con vật và đặt con rắn mối vào nhà kho, sau đó gọi cho ông Liu, người thích những thứ mới lạ để bán cho anh ta con rồng đất này. Mặt khác, Afa cùng người chủ của anh điều hành một công ty tên là Pest Buster.

Công ty này chuyên diệt chuột và gián, theo lời mời của ông chủ, họ đến khách sạn Lijing để diệt trừ chuột. Thật trùng hợp, khách sạn này và nhà hàng của Shui Ge là hàng xóm của nhau.

Bất cẩn, anh rể của A Thuỷ đã vô tình thả con rắn mối ra, tệ hơn nữa, vì sợ người ngoài bắt con rắn mối làm trò tiêu khiển nên sau khi anh Lưu và khách của mình vào khách sạn, Ah Shui đã cho người khoá cửa lại. Vì thế, những người ở bên trong bỗng trở thành con mồi của con rắn mối.

Ngay sau khi Long Ge tới, anh ta đã bắn con rắn mối đột biến bằng một khẩu súng ngắn. Không ngờ con rắn mối giả chết và Long Ge rơi vào một trận tử chiến. Anh Long tưởng mình đã giáng một đòn chí mạng vào con thằn lằn một lần nữa nhưng con thằn lằn vẫn bỏ chạy được.

Afa, Sanshu và Afeng bỏ chạy lên sân thượng, theo sau là con rắn mối ngày một lớn hơn. Ba người không còn cách nào khác là trèo lên giàn giáo cực cao, sau một hồi vật lộn, cuối cùng con thằn lằn rơi xuống hố lớn. Cả ba sau đó đã hẹn nhau thành lập một công ty bảo vệ động vật.

Xem Phim Biến Chủng Rắn Điên, Nowhere To Hide 2021


xem phim Biến Chủng Rắn Điên viesub, phim Nowhere To Hide viesub, phim Biến Chủng Rắn Điên tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Biến Chủng Rắn Điên tap cuoi, Biến Chủng Rắn Điên vietsub tron bo, Biến Chủng Rắn Điên tvzing, Biến Chủng Rắn Điên zingtv, Biến Chủng Rắn Điên bilutv, Biến Chủng Rắn Điên youtube, Biến Chủng Rắn Điên phimmoi, Biến Chủng Rắn Điên dongphim, Biến Chủng Rắn Điên motphim, Biến Chủng Rắn Điên full, Biến Chủng Rắn Điên online, Biến Chủng Rắn Điên Thuyết Minh, Biến Chủng Rắn Điên Vietsub, Biến Chủng Rắn Điên Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Biến Chủng Rắn Điên