Blackpink: The Movie

Blackpink: The Movie (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Blackpink: The Movie - Blackpink: The Movie (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là bộ phim tài liệu của Hàn Quốc về nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Oh Yoon-dong và Jung Su-yee. Bộ phim là kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc hiện rất được yêu mến BLACKPINK gồm có 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rose và Lisa, đã trở nên bùng nổ ngay từ lần đầu tiên họ ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016. Đây cũng là món quà đặc biệt dành cho các BLINK, là tên fandom của BLACKPINK, để gợi nhớ lại những kỷ niệm, những niềm vui trên sân khấu và những khoảnh khắc tỏa sáng của cả nhóm.

Bộ phim gồm đa dạng các phân cảnh tập trung vào từng thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK, một trong số phân cảnh đó là Căn phòng của ký ức, là một phân đoạn chia sẻ về những kỷ niệm 5 năm kể từ khi BLACKPINK ra mắt. Beauty, là những bức ảnh về bốn thành viên với những đặc điểm riêng biệt của họ. Phỏng vấn độc quyền, một thông điệp dành cho những người hâm mộ. Hơn nữa, các sân khấu đặc biệt của BLACKPINK rất được thu hút với những màn trình diễn xuất sắc. THE SHOW (2021), IN YOUR AREA (2018) và hàng chục những bài hát gây hit khác của BLACKPINK sẽ được trình chiếu trên màn ảnh, mang đến cho người hâm mộ toàn quốc một trải nghiệm cực kỳ xúc động như thể những thành viên của nhóm đang thực sự có mặt tại các sự kiện và trực tiếp gặp gỡ các fan hâm mộ trong buổi hòa nhạc.

Xem Phim Blackpink: The Movie, Blackpink: The Movie 2021


xem phim Blackpink: The Movie viesub, phim Blackpink: The Movie viesub, phim Blackpink: The Movie tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Blackpink: The Movie tap cuoi, Blackpink: The Movie vietsub tron bo, Blackpink: The Movie tvzing, Blackpink: The Movie zingtv, Blackpink: The Movie bilutv, Blackpink: The Movie youtube, Blackpink: The Movie phimmoi, Blackpink: The Movie dongphim, Blackpink: The Movie motphim, Blackpink: The Movie full, Blackpink: The Movie online, Blackpink: The Movie Thuyết Minh, Blackpink: The Movie Vietsub, Blackpink: The Movie Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Blackpink: The Movie