Bốn Người Bạn Học

Classmates Minus (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bốn Người Bạn Học - Classmates Minus (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Tiền bạc, thời gian và nhiều thứ khác nữa vẫn đang là thứ quan trọng thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, thứ mà nhiều người vẫn thiếu đó chính là vài người bạn lâu năm, vì họ quá tập trung vào cái khác rồi đánh mất tình bạn. Bộ phim Classmates Minus chính là khai thác đề tài này, xoay quanh 4 bạn học chung cấp ba, sau khi tốt nghiệp thường tới quán hồng trà bong bóng đánh bài, chém gió. Tuy nhiên, sau khi tụ tập thì họ vẫn phải tiếp tục đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Sau khi bộ phim được phát hành thì đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen và những giải thưởng cao quý.
Nhân vật đầu tiên được nhắc đến là Điện Phong, một nhân viên bán bảo hiểm, đồng lương ít ỏi nhưng cố gắng tiết kiệm để mua căn nhà mới, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc với cô bạn gái. Tiếp đến là Bế Kết, anh làm nghề buôn bán vàng mã, và có con mắt âm dương. Vì phải tập trung chăm sóc bà nội đau ốm mà bỏ lỡ hôn nhân, muốn nhờ công ty môi giới hôn nhân tìm một người phụ nữ tốt để kết hôn. Còn Quán Đầu thì tốt hơn, sau lần tự tử bất thành thì anh đã tìm được cuộc sống viên mãn. Cuối cùng là Thiêm Tử, một đạo diễn có tài nhưng không gặp thời, nhưng số phận lại đưa đẩy anh đến con đường chính trị.

Xem Phim Bốn Người Bạn Học, Classmates Minus 2020


xem phim Bốn Người Bạn Học viesub, phim Classmates Minus viesub, phim Bốn Người Bạn Học tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bốn Người Bạn Học tap cuoi, Bốn Người Bạn Học vietsub tron bo, Bốn Người Bạn Học tvzing, Bốn Người Bạn Học zingtv, Bốn Người Bạn Học bilutv, Bốn Người Bạn Học youtube, Bốn Người Bạn Học phimmoi, Bốn Người Bạn Học dongphim, Bốn Người Bạn Học motphim, Bốn Người Bạn Học full, Bốn Người Bạn Học online, Bốn Người Bạn Học Thuyết Minh, Bốn Người Bạn Học Vietsub, Bốn Người Bạn Học Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bốn Người Bạn Học