Bossam: Đánh Cắp Số Phận

Bossam: Steal the Fate (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận phát sóng vào Thứ 7, CN hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nội dung phim
Chuyện phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận lấy bối cảnh ở thời Vua Gwang Hae, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật Ba Woo (Jung Il Woo thủ vai) và công chúa Soo Kyung (Kwon Yoo Ri đảm nhận). Trong đó Ba Woo là người chuyên thực hiện việc kết nối những phụ nữ không có ý định lấy chồng mới hay nói cách khác là góa phụ, nhưng anh vô tình bắt cóc phải công chúa Soo Kyung. Anh ta bị đóng khung cho âm mưu của của ai đó và lựa chọn sống trong vỏ bọc của một kẻ thấp hèn dù rất muốn thoát khỏi nó.

Còn về công chúa Soo Kyung, người sống cuộc đời kín đáo và im lặng để duy trì hình ảnh của gia đình. Cô phải kết hôn với người anh trai mà cô thân thiết từ nhỏ để đáp ứng nguyện vọng của gia đình, nhưng nhanh chóng trở thành góa phụ ngay sau khi cử hành hôn lễ. Sau đó, cuộc đời của cô liên tục gặp sóng gió khi một người lạ tên Ba Woo xuất hiện.

Nhìn chung, phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận kể về câu chuyện cuộc sống và tình yêu chạm đến sự áp bức của những người phụ nữ và những người nghèo khổ. Những góc khuất trong xã hội phong kiến Hàn Quốc sẽ được khắc họa một cách chân thực qua bộ phim.
Diễn viên chính trong phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận
Bên cạnh dàn diễn viên góp mặt trong phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận sẽ được liệt kê bên dưới, chúng ta hãy cùng điểm qua qua hai biên kịch sẽ chịu trách nhiệm kịch bản cho dự án là Park Cheol và Kim Ji Soo. Và người chịu trách nhiệm sản xuất phim là Kwon Seok Jang người ghi dấu ấn trong Miss Korea (Hoa hậu Hàn Quốc) và Golden Time (Thời Vàng Son).

Jung Il Woo
Jung Il Woo sinh ngày 9 tháng 9 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với vai Lee Yoon Ho trong bộ phim Gia đình là số một. Jung Il Woo từng theo học tại học viện nghệ thuật Seoul. Cha của Jung Il Woo là giám đốc học viện Kendo. Gia thế của nam diễn viên 33 tuổi khá ấn tượng khi có mẹ là viện trưởng Textiles Research Lab tại đại học Hàn Quốc và là một chuyên gia từng đạt giải thưởng trong lĩnh vực nghệ thuật lịch sử và ông nội là giám đốc bệnh viện ở Hàn Quốc. Dù vậy, năng lực diễn xuất của Jung II Woo đã được khán giả công nhận từ rất lâu, vì vậy mà tác phẩm Bossam: Đánh Cắp Số Phận đã nhanh chóng nổi bần bật trên mạng xã hội khi có thông tin nam diễn viên Jung II Woo góp mặt, dù chưa chính thức lên sóng.

Kwon Yoo Ri
Kwon Yoo-ri sinh ngày 5 tháng 12 năm 1989 thường được biết đến với nghệ danh Yuri, là một nữ ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân Girls' Generation do S.M. Entertainment thành lập và quản lý. Trước khi đồng ý đóng vai nữ chính trong Bossam: Đánh Cắp Số Phận nữ diễn viên từng góp mặt trong chương trình truyền hình Super Junior Show và bộ phim điện ảnh Attack on the Pin-Up Boys của Super Junior.

Shin Hyun Soo
Shin Hyun-soo sinh ngày 8 tháng 7 năm 1989 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thông qua các vở nhạc kịch trước khi tham gia bộ phim truyền hình như Age of Youth, Tình yêu thần chết, Age of Youth 2, Eurachacha Waikiki 2, Remember,..

Xem Phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận, Bossam: Steal the Fate 2021


xem phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận viesub, phim Bossam: Steal the Fate viesub, phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bossam: Đánh Cắp Số Phận tap cuoi, Bossam: Đánh Cắp Số Phận vietsub tron bo, Bossam: Đánh Cắp Số Phận tvzing, Bossam: Đánh Cắp Số Phận zingtv, Bossam: Đánh Cắp Số Phận bilutv, Bossam: Đánh Cắp Số Phận youtube, Bossam: Đánh Cắp Số Phận phimmoi, Bossam: Đánh Cắp Số Phận dongphim, Bossam: Đánh Cắp Số Phận motphim, Bossam: Đánh Cắp Số Phận full, Bossam: Đánh Cắp Số Phận online, Bossam: Đánh Cắp Số Phận Thuyết Minh, Bossam: Đánh Cắp Số Phận Vietsub, Bossam: Đánh Cắp Số Phận Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận