Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử

Bulgasal: Immortal Souls (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử phát sóng vào 18/12/21 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bulgasal là một bộ phim giả tưởng xoay quanh hai nhân vật. Người đầu tiên là một người phụ nữ tên Min Sang Un đã trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm và nhớ lại tất cả các tiền kiếp của mình, và người thứ hai là một người đàn ông đã sống hơn 600 năm với thân phận là một bulgasal bất tử hút máu người.

Cách đây sáu trăm năm Dan Hwal đã từng là một con người. Anh ta biến thành một bulgasal ở triều đại Joseon khi làm việc như một quan chức quân sự đang hoàn thành sứ mệnh xóa bỏ tàn tích của triều đại trước.

Min Sang Un, người đã từng là một bulgasal nhưng được tái sinh thành một con người. Sau khi mẹ và em gái song sinh bị một kẻ sát nhân chưa rõ danh tính giết hại, Min Sang Un cùng em gái Min Sa Ho quyết định cùng nhau trốn thoát và ở ẩn. Mặc dù cô ấy làm việc chăm chỉ để che giấu tên và danh tính của mình, nhưng sự xuất hiện của một bulsagal đã thay đổi cuộc sống bí mật của cô ấy.

Ok Eul Tae cũng là một bulsagal đang sống trong bí mật khác. Anh đã được hưởng sự bất tử trong nhiều thế kỷ qua và đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ, anh đã dùng số tiền ấy để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và giới truyền thông. Với nhan sắc không tuổi và thần thái choáng ngợp, anh ấy có đầy đủ các yếu tố để trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc.

Dan Sol là con gái của một gia đình quyền thế, và cô kết hôn với Dan Hwal vì cha mình. Ở cô có một điều gì đó đặc biệt mà người khác không thể hiểu được.

Bộ phim của đạo diễn Jang Young Woo sẽ có diễn biến như thế nào? Hãy đón xem Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử để biết thêm chi tiết nhé!

Xem Phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử, Bulgasal: Immortal Souls 2021


xem phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử viesub, phim Bulgasal: Immortal Souls viesub, phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử tap cuoi, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử vietsub tron bo, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử tvzing, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử zingtv, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử bilutv, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử youtube, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử phimmoi, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử dongphim, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử motphim, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử full, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử online, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử Thuyết Minh, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử Vietsub, Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử