Cá Trên Trời

Fish Upon The Sky (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cá Trên Trời - Fish Upon The Sky (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phim BL Cá Trên Trời Vietsub là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn JittiRian, mẹ đẻ của Theory Of Love và 2gether The Series. Dàn diễn viên của Fish Upon The Sky cũng đều là những gà mới, gà trẻ đúng lứa tuổi của nhân vật trong phim, hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim học đường đúng nghĩa như Vì Chúng Ta Là Một Đôi.

Fish Upon The Sky kể về câu chuyện theo đuổi Mueang Nan – nam thần khoa Khoa học Sức khỏe Cộng đồng của cậu chàng Pi – sinh viên năm hai khoa Nha. Nhưng trong suốt quá trình theo đuổi nam thần, Pi cứ luôn gặp phải Mork – hot boy năm hai của khoa Y. Pi xem Mork như kẻ thù vì cậu ta cứ luôn xen vào chuyện của mình. Nhưng Mork lại cố gắng tiếp cận và muốn làm bạn với Pi.

Trailer nhá hàng của Fish Upon The Sky hé hộ nhiều tình tiết hài hước, dễ thương mà cũng không kém phần lãng mạn. Những câu tán tỉnh, tỏ tình của Mork hay phản ứng đáng yêu của Pi khiến người xem rất hào hứng. Thêm nhạc nền sử dụng luôn bài hát Fish Upon The Sky của Getsunova rất phù hợp với bộ phim càng làm cho người hâm mộ mong ngóng hơn đến ngày được xem trailer chính thức của bộ phim này.

Xem Phim Cá Trên Trời, Fish Upon The Sky 2021


xem phim Cá Trên Trời viesub, phim Fish Upon The Sky viesub, phim Cá Trên Trời tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cá Trên Trời tap cuoi, Cá Trên Trời vietsub tron bo, Cá Trên Trời tvzing, Cá Trên Trời zingtv, Cá Trên Trời bilutv, Cá Trên Trời youtube, Cá Trên Trời phimmoi, Cá Trên Trời dongphim, Cá Trên Trời motphim, Cá Trên Trời full, Cá Trên Trời online, Cá Trên Trời Thuyết Minh, Cá Trên Trời Vietsub, Cá Trên Trời Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cá Trên Trời