Càng Sợ Càng Yêu

Sub Rai Sub Rak (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện kể về một chàng trai trẻ, anh ta là một người có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và âm nhạc đã từng là lẽ sống của anh ta, nhưng sau một sự cố ngoài ý muốn là cái chết của người anh trai mình, anh đã không thể vượt qua được cú sốc đó nên đã chạy trốn mọi thứ mà mình yêu thích và quay lưng với cả âm nhạc.

Nhưng cho đến một ngày nọ khi nữ chính Sub Rak là một người bạn thời thơ ấu của anh xuất hiện trở lại, cùng với sự xinh đẹp và lương thiện của cô, cô đã khiến cho suy nghĩ và hành động của anh có sự thay đổi theo một hướng tích cực hơn. Cô đã ở cạnh bên cảm hóa và khuyến khích anh, giúp anh tìm lại được đam mê mà mình đã bỏ quên nên sau đó anh đã quyết định chơi nhạc trở lại. Dù trong quá trình đó có gặp những khó khăn trở ngại nhưng cô vẫn luôn ở cạnh động viên và giúp anh có được động lực vượt qua những thử thách. Những hiểu lầm giữa hai người cũng dần nảy sinh. Và liệu nam chính có thể tìm lại được hào quang của chính mình và âm nhạc có thể giúp hai người họ giải quyết được những hiểu lầm để ở cạnh bên nhau không?

Xem Phim Càng Sợ Càng Yêu, Sub Rai Sub Rak 2021


xem phim Càng Sợ Càng Yêu viesub, phim Sub Rai Sub Rak viesub, phim Càng Sợ Càng Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Càng Sợ Càng Yêu tap cuoi, Càng Sợ Càng Yêu vietsub tron bo, Càng Sợ Càng Yêu tvzing, Càng Sợ Càng Yêu zingtv, Càng Sợ Càng Yêu bilutv, Càng Sợ Càng Yêu youtube, Càng Sợ Càng Yêu phimmoi, Càng Sợ Càng Yêu dongphim, Càng Sợ Càng Yêu motphim, Càng Sợ Càng Yêu full, Càng Sợ Càng Yêu online, Càng Sợ Càng Yêu Thuyết Minh, Càng Sợ Càng Yêu Vietsub, Càng Sợ Càng Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Càng Sợ Càng Yêu