Cảnh Báo

Warning (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cảnh Báo - Warning (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cảnh báo - Warning là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2021 do đạo diễn Agata Alexander chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Alexander, Jason Kaye và Rob Michaelson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Alex Pettyfer , Alice Eve , Annabelle Wallis , Benedict Samuel và Charlotte Le Bon.

Bộ phim xoay quanh một phi hành gia tên là David (Thomas Jane) đã phát hiện ra rằng mình đang bay lơ lửng trong không gian sau một vụ tai nạn. Một tay buôn người máy (Tomasz Kot) đang gặp khó khăn trong việc tìm nhà cho một con người máy lầm lì tên là Charlie (Rupert Everett), người rất thích kể những câu chuyện phiếm.

Một người phụ nữ (Alice Eve) dựa vào một thiết bị thông minh được gọi là thần để hướng dẫn tâm linh và trở nên lạc lối khi nó bị hỏng. Một người đàn ông (Patrick Schwarzenegger) đang gặp phải rắc rối với người bạn gái cũ của mình (Kylie Bunbury) thông qua thiết bị VR.

Một người đàn ông bất tử (Alex Pettyfer) đưa bạn gái phàm trần của mình (Annabelle Wallis) về nhà để ra mắt gia đình. Và một người phụ nữ trẻ (G GP Marillier) đồng ý với một khoản chi phí để cho thuê cơ thể của mình theo yêu cầu của người đàn ông, ý thức của anh ta sẽ nhập vào cô và cho phép anh ta tận hưởng một đêm ở thị trấn. Sau khi những câu chuyện này được kể lại, một sự kiện lớn xảy ra và kết thúc mọi thứ.

Xem Phim Cảnh Báo, Warning 2021


  • xem phim Cảnh Báo viesub, phim Warning viesub, phim Cảnh Báo tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cảnh Báo tap cuoi, Cảnh Báo vietsub tron bo, Cảnh Báo tvzing, Cảnh Báo zingtv, Cảnh Báo bilutv, Cảnh Báo youtube, Cảnh Báo phimmoi, Cảnh Báo dongphim, Cảnh Báo motphim, Cảnh Báo full, Cảnh Báo online, Cảnh Báo Thuyết Minh, Cảnh Báo Vietsub, Cảnh Báo Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cảnh Báo