Cánh Cửa Đến Mùa Hè

The Door Into Summer (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè - The Door Into Summer (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cánh cửa đến mùa hè - The door into summer (2021) là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Takahiro Miki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Naohito Fujiki, Kenta Hamano và Taizô Harada.

Cánh cửa đến mùa hè xoay quanh Soichiro Takakura đã chứng kiến tất cả những gì anh yêu thương tuột khỏi tay mình. Cha mẹ ruột của anh ấy qua đời khi anh ấy còn nhỏ và cha mẹ của anh ấy, những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy trong sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư chế tạo người máy, cũng đã bị tước đoạt.

Giờ đây, chỉ có chị kế Riko và công ty mà anh ấy đã thành lập là Soichiro dường như cuối cùng đã tìm được một chỗ đứng ổn định trong cuộc sống. Cho đến khi công ty của anh ta bị đánh cắp khỏi anh ta và kẻ thù của anh ta đã khiến anh ta bị đông lạnh trong 30 năm. Khi tỉnh dậy vào năm 2025, Soichiro quyết tâm tìm cách quay trở lại quá khứ để thay đổi những chuyện đã xảy ra.

Cốt lõi của The Door Into Summer là một cách tiếp cận độc đáo đối với câu chuyện du hành thời gian mà cuối cùng đóng vai trò như một con dao hai lưỡi. Khi bộ phim tiến sâu hơn vào câu chuyện du hành thời gian, thì nó càng trở nên thú vị.

Xem Phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè, The Door Into Summer 2021


xem phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè viesub, phim The Door Into Summer viesub, phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cánh Cửa Đến Mùa Hè tap cuoi, Cánh Cửa Đến Mùa Hè vietsub tron bo, Cánh Cửa Đến Mùa Hè tvzing, Cánh Cửa Đến Mùa Hè zingtv, Cánh Cửa Đến Mùa Hè bilutv, Cánh Cửa Đến Mùa Hè youtube, Cánh Cửa Đến Mùa Hè phimmoi, Cánh Cửa Đến Mùa Hè dongphim, Cánh Cửa Đến Mùa Hè motphim, Cánh Cửa Đến Mùa Hè full, Cánh Cửa Đến Mùa Hè online, Cánh Cửa Đến Mùa Hè Thuyết Minh, Cánh Cửa Đến Mùa Hè Vietsub, Cánh Cửa Đến Mùa Hè Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè