Cặp Đôi Muối Ớt

Prik Gub Klur (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cặp Đôi Muối Ớt phát sóng vào Thứ 6, 7, chủ nhật hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Cặp đôi muối ớt là một bộ phim Thái Lan thuộc thể loại tình cảm, hài hước với sự tham gia của các diễn viên Thanwa Suriyajak trong vai nam chính Siam, Sonya Singha trong vai nữ chính Jeed.

Bộ phim là một câu chuyện kể về nam chính Siam và nữ chính Jeed. Siam là một anh chàng vô cùng đẹp trai, bởi vì bạn gái lựa chọn kết hôn với bố mình, nên anh không thể nào đối mặt với hiện thực nghiệt ngã ấy bèn lựa chọn bỏ nhà ra đi. Anh đã đưa ra quyết định từ nay về sau sẽ không bao giờ tin vào tình yêu nữa. Còn nữ chính Jeed là con gái duy nhất của một ông chủ buôn bán xe, bởi vì được nuông chiều từ nhỏ nên cô luôn tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Khi Jeed đang lái xe với tốc độ rất nhanh trên đường để xả xì trét đột nhiên xe bị hỏng, Siam đã giúp đỡ cô sửa xe nên Jeed mời anh về nhà ăn tối. Không may hôm đó nhà Jeed có trộm đột nhập và Siam cũng chính là người anh hùng cứu được bố Jeed. Sau đó, Siam được bố Jeed giữ lại làm việc, ban đầu là làm vườn rồi sau này làm thợ cho xưởng xe của ông.

Gia đình của cả hai nhân vật chính đều có vấn đề nên không lâu sau Siam trở thành người bạn tâm giao, luôn lắng nghe tâm sự của Jeed. Dần dần họ nảy sinh tình cảm với nhau. Đây sẽ là một câu chuyện bi hay hài? Liệu đến cuối Siam và Jeed có thể ở bên nhau hay không? Chúng ta hãy cùng xem phim để cảm nhận nhé!

Xem Phim Cặp Đôi Muối Ớt, Prik Gub Klur 2021


xem phim Cặp Đôi Muối Ớt viesub, phim Prik Gub Klur viesub, phim Cặp Đôi Muối Ớt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cặp Đôi Muối Ớt tap cuoi, Cặp Đôi Muối Ớt vietsub tron bo, Cặp Đôi Muối Ớt tvzing, Cặp Đôi Muối Ớt zingtv, Cặp Đôi Muối Ớt bilutv, Cặp Đôi Muối Ớt youtube, Cặp Đôi Muối Ớt phimmoi, Cặp Đôi Muối Ớt dongphim, Cặp Đôi Muối Ớt motphim, Cặp Đôi Muối Ớt full, Cặp Đôi Muối Ớt online, Cặp Đôi Muối Ớt Thuyết Minh, Cặp Đôi Muối Ớt Vietsub, Cặp Đôi Muối Ớt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cặp Đôi Muối Ớt