Chị Em Cách Mạng

Revolutionary Sisters (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chị Em Cách Mạng phát sóng vào Thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Chị Em Cách Mạng (Revolutionary Sisters 2021) bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại gia đình, kinh dị, lãng mạn. Phim kể về mối hận thù gia đình dẫn tới bùng nổ những cuộc đối đầu giữa con cái và cha mẹ.

Review phim Chị Em Cách Mạng (Revolutionary Sister 2021)
Nội dung phim
Bộ phim hài - chính kịch Chị Em Cách Mạng mở đầu bằng cảnh người mẹ bị sát hại khi đang làm thủ tục ly hôn để rồi chồng cùng 4 người con trở thành nghi phạm giết người chính. Ba người con gái lớn hợp sức chống lại người cha Lee Cheol Soo (Yoon Joo Sang thủ vai), ông là một người cha rất nghiêm khắc và luôn tự đặt ra các quy tắc, nguyên tắc. Ông có phần không hòa hợp với những đứa con gái đang tuổi trưởng thành của mình.

Chị Em Cách Mạng là màn hợp sức của hội các chị em trong nhà gồm Lee Gwang Tae (Go Won Hee đóng) con gái út, rất giỏi võ và chỉ nuôi sống bản thân bằng những công việc bán thời gian, chưa bao giờ có một công việc toàn thời gian ổn định. Đặc biệt hơn Gwang Tae hoàn toàn không có hứng thú với việc lấy chồng sớm.

Lee Gwang Sik (Jeon Hye Bin thủ vai) là con gái lớn thứ hai. Cô làm công chức nhà nước. Lee Kwang là cô gái sống có nguyên tắc, tư duy thông minh và rất quan tâm đến người khác. Mặc dù từ nhỏ cô không nhận được nhiều tình yêu thương từ cha mẹ mình. Nhân vật cuối cùng trong hội Chị Em Cách Mạng là cô con gái lớn Lee Gwang Nam (Hong Eun Hee đảm nhận). Cô luôn tự hào về bản thân mình và hơi có phần ích kỷ. Từ nhỏ cô vốn đã không thích cha mình bởi cô là người duy nhất nhận được nhiều tình yêu thương vô điều kiện từ mẹ mình. Từ nhỏ cô đã nhận thức được việc mẹ cô phải trải qua quá nhiều sự đau khổ do cha gây nên.

Bên canh ba người chị thì gia đình nhà họ Lee còn có cậu con trai Han Ye Seul (Kim Kyung Nam đóng) đã yêu thích nhạc rock từ nhỏ nên anh đã bỏ ngang việc học, lên thành phố Seoul để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Xem Phim Chị Em Cách Mạng, Revolutionary Sisters 2021


xem phim Chị Em Cách Mạng viesub, phim Revolutionary Sisters viesub, phim Chị Em Cách Mạng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chị Em Cách Mạng tap cuoi, Chị Em Cách Mạng vietsub tron bo, Chị Em Cách Mạng tvzing, Chị Em Cách Mạng zingtv, Chị Em Cách Mạng bilutv, Chị Em Cách Mạng youtube, Chị Em Cách Mạng phimmoi, Chị Em Cách Mạng dongphim, Chị Em Cách Mạng motphim, Chị Em Cách Mạng full, Chị Em Cách Mạng online, Chị Em Cách Mạng Thuyết Minh, Chị Em Cách Mạng Vietsub, Chị Em Cách Mạng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chị Em Cách Mạng