Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai

Bright: Samurai Soul (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai - Bright: Samurai Soul (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Chiếc đũa quyền năng: Linh hồn samurai - Bright: Samurai Soul là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại cổ trang, võ thuật, hành động của Nhật Bản. Tác phẩm do Kyōhei Ishiguro chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Yūki Nomura, Daisuke Hirakawa, Shion Wakayama và Miyavi.

Bộ phim lấy bối cảnh thời Minh Trị Duy Tân của Nhật bản bao gồm con người, Orc, yêu tinh và tiên giới. Câu chuyện bắt đầu trong quá khứ khi hai thế lực hùng mạnh gây chiến để giành lấy một cây đũa thần bí có khả năng mang lại ánh sáng cho thế giới hoặc dập tắt nó trong bóng tối.

Mọi thứ bình thường trở lại sau khi một bên bại trận và bóng tối bị chinh phục. Nhiều năm sau, ở hiện tại, một bên ánh sáng và bên còn lại là bóng tối đang cố gắng lấy lại cây đũa thần huyền thoại này bằng cách săn lùng yêu tinh.

Một Samurai tên là Izou (Yūki Nomura), một Orc, Raiden (Daisuke Hirakawa) và một yêu tinh trẻ Sonya (Shion Wakayama) chẳng may rơi vào một cuộc chiến chết chóc để tranh giành chiếc đũa quyền năng, thứ đã tạo ra một cuộc chiến đẫm máu ở quá khứ.

Phần hấp dẫn nhất của bộ phim chính là cách nó kết hợp đồ hoạ theo phong cách khắc gỗ của Nhật Bản. Nhưng bộ phim được đánh giá là gây thất vọng về cốt truyện không mạch lạc và không có nhiều điểm mới lạ.

Nomura đã làm tốt vai trò của Izou khi biến anh ta thành một trong những chiến binh hùng mạnh và thầm lặng, trong khi Wakayama trong vai Sonya thì thể hiện rất tốt trong những cảnh đòi hỏi bộc lộ cảm xúc.

Xem Phim Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai, Bright: Samurai Soul 2021


xem phim Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai viesub, phim Bright: Samurai Soul viesub, phim Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai tap cuoi, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai vietsub tron bo, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai tvzing, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai zingtv, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai bilutv, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai youtube, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai phimmoi, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai dongphim, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai motphim, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai full, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai online, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai Thuyết Minh, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai Vietsub, Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chiếc Đũa Quyền Năng: Linh Hồn Samurai