Chiến Dịch Hyacinth

Operation Hyacinth (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chiến Dịch Hyacinth - Operation Hyacinth (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Chiến dịch Hyacinth - Operation Hyacinth là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tội phạm của Ba Lan.Tác phẩm do đạo diễn Piotr Domalewski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tomasz Zietek, Hubert Milkowski và Marek Kalita.

Phim kể về câu chuyện của một sĩ quan tên là Robert (Tomasz Zietek), một thám tử trẻ đầy lý tưởng chịu trách nhiệm điều tra chuỗi vụ án mạng liên quan đến kẻ giết người hàng loạt nhắm vào các thành viên nam cộng đồng LGBTQ+. Đồng đội của anh ta là Wojtek (Tomasz Schuchardt) rất cứng rắn khi giải quyết vấn đề đồng tính, trong khi Robert thực hiện các công việc của mình với một trái tim khắc khoải.

Anh ấy sắp kết hôn với một sĩ quan dân quân là Halinka (Adrianna Chlebicka). Cô ấy trẻ trung và xinh đẹp, yêu thích sự lãng mạn. Trong khi đó, cha của anh là Edward (Marek Kalita) vẫn đang bận rộn tìm ra một con đường cho anh trên đường tới văn phòng cảnh sát bí mật.

Mọi thứ thay đổi khi họ định ra một người đàn ông đồng tính cho các vụ giết người. Điều này không khiến Robert hài lòng, người vẫn đang điều tra vụ giết người sau khi nó khép lại. Lần đầu tiên anh ấy lặn xuống hồ thỏ của cộng đồng LGBTQ + Ba Lan bí mật và những manh mối dẫn anh tới với Arek, người biết nhiều thông tin quan trọng.

Xem Phim Chiến Dịch Hyacinth, Operation Hyacinth 2021


xem phim Chiến Dịch Hyacinth viesub, phim Operation Hyacinth viesub, phim Chiến Dịch Hyacinth tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chiến Dịch Hyacinth tap cuoi, Chiến Dịch Hyacinth vietsub tron bo, Chiến Dịch Hyacinth tvzing, Chiến Dịch Hyacinth zingtv, Chiến Dịch Hyacinth bilutv, Chiến Dịch Hyacinth youtube, Chiến Dịch Hyacinth phimmoi, Chiến Dịch Hyacinth dongphim, Chiến Dịch Hyacinth motphim, Chiến Dịch Hyacinth full, Chiến Dịch Hyacinth online, Chiến Dịch Hyacinth Thuyết Minh, Chiến Dịch Hyacinth Vietsub, Chiến Dịch Hyacinth Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chiến Dịch Hyacinth