Chim Sáo

The Starling (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chim Sáo - The Starling (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Chim sáo - The Starling là bộ phim thuộc thể loại chính kịch của Mỹ năm 2021 do Theodore Melfi chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng đạo diễn, với phần kịch bản được chắp bút bởi Matt Harris. Phim có sự tham gia của Melissa McCarthy , Chris O'Dowd , Timothy Olyphant , Daveed Diggs , Skyler Gisondo , Laura Harrier , Rosalind Chao , Loretta Devine và Kevin Kline.

Một cặp vợ chồng gặp khó khăn về chuyện tình cảm và khiến Jack phải rời đi để giải quyết nỗi đau của mình, trong khi đó Lilly vẫn ở lại và đối mặt với cảm giác tội lỗi của mình. Như thể những rắc rối chưa đến mức tồi tệ.

Ngày nọ, một con chim sáo đá làm tổ trong sân ở phía sau nhà của cô ấy và bắt đầu quấy rối tấn công cô ấy, khiến cô ấy bị ám ảnh về việc phải trừ khử nó. Lilly cuối cùng đã tìm được sự hướng dẫn từ Larry, một bác sĩ thú y kỳ quặc trở thành một nhà tâm lý học.

Cô ta có quá khứ rắc rối của riêng mình, nhưng hai người nhanh chóng hình thành một tình bạn hoà hợp và họ cùng nhau khám phá vấn đề của bản thân, cùng nhau thừa nhận và giải quyết những vấn đề của nhau.

Xem Phim Chim Sáo, The Starling 2021


xem phim Chim Sáo viesub, phim The Starling viesub, phim Chim Sáo tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chim Sáo tap cuoi, Chim Sáo vietsub tron bo, Chim Sáo tvzing, Chim Sáo zingtv, Chim Sáo bilutv, Chim Sáo youtube, Chim Sáo phimmoi, Chim Sáo dongphim, Chim Sáo motphim, Chim Sáo full, Chim Sáo online, Chim Sáo Thuyết Minh, Chim Sáo Vietsub, Chim Sáo Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chim Sáo