Cho Đến Khi Chết

Till Death (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cho Đến Khi Chết - Till Death (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cho đến khi chết - Till death là bộ phim hành động kinh dị năm 2021 của Mỹ do SK Dale chịu trách nhiệm chỉ đạo trong tác phẩm đầu tay, từ phần kịch bản của Jason Carvey. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Megan Fox , Callan Mulvey , Eoin Macken , Aml Ameen và Jack Roth. Tác phẩm được phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2021 bởi Screen Media Films.

Emma là một cô gái xinh đẹp, nhưng hồng nhan bạc phận. Cô dường như bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không tình yêu với anh chàng luật sư Mark (Eoin Macken). Anh ta bày ra nhiều trò nhưng vì thế mà cô lại càng muốn tìm kiếm lối thoát. Đó cũng là lý do tại sao cô lại ngủ với một trong những người đồng nghiệp của chồng mình sau lưng anh ta và cố gắng thoát khỏi sự kiềm chế, lạm dụng của anh ta.

Để gây bất ngờ và giải tỏa căng thẳng vào dịp kỷ niệm của họ, Mark đã tổ chức một chuyến đi đến ngôi nhà hẻo lánh bên bờ hồ, nơi họ vẫn thường lui tới trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, điều kinh hoàng xảy ra khi Emma thức dậy vào buổi sáng và bị còng tay vào tay của Mark, trong khi anh ta đã chết với người đầy máu.

Những ngày tiếp theo Emma phải bước đi trên con đường sinh tồn, mà không chỉ chịu đau đớn về thể xác mà những ám ảnh bạo lực trong quá khứ một lần nữa được tái hiện khiến cô khổ sở và sợ hãi.

Một phụ nữ trẻ đang bất lực, trong chiếc áo tux trắng đẫm máu, phải thực hiện nhiệm vụ mang một xác chết khi cô ấy phải đối mặt với thực tế về vết thương lòng đã đeo bám mình bấy lâu nay.

Khi người tình của Emma (Aml Ameen) cùng hai người đàn ông khác có động cơ đáng ngờ (Callan Mulvey và Jack Roth) tới khu đất băng giá, phủ đầy tuyết thì thứ duy nhất còn lại trong đầu của Emma trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết: sống sót.

Xem Phim Cho Đến Khi Chết, Till Death 2021


xem phim Cho Đến Khi Chết viesub, phim Till Death viesub, phim Cho Đến Khi Chết tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cho Đến Khi Chết tap cuoi, Cho Đến Khi Chết vietsub tron bo, Cho Đến Khi Chết tvzing, Cho Đến Khi Chết zingtv, Cho Đến Khi Chết bilutv, Cho Đến Khi Chết youtube, Cho Đến Khi Chết phimmoi, Cho Đến Khi Chết dongphim, Cho Đến Khi Chết motphim, Cho Đến Khi Chết full, Cho Đến Khi Chết online, Cho Đến Khi Chết Thuyết Minh, Cho Đến Khi Chết Vietsub, Cho Đến Khi Chết Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cho Đến Khi Chết