Chú Robot Khác Biệt

Ron's Gone Wrong (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chú Robot Khác Biệt - Ron's Gone Wrong (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim "Chú Robot khác biệt" có nội dung đặt trong bối cảnh tương lai, gã khổng lồ công nghệ Bubble đã tiết lộ sáng tạo mới nhất của họ: B-bot, được tạo ra bởi Giám đốc điều hành nhân từ Marc Weidell, với mục đích tạo ra một người bạn robot để kết bạn với mọi người, thuật toán tình bạn của Marcđược được cài đặt trong mọi B-Bot. Ở thị trấn Nonsuch, Barney Pudowski là học sinh trung học duy nhất không sở hữu B-bot. Những người bạn thời thơ ấu của cậu là Savannah, Rich, Noah và Ava đều đã có riêng cho mình những người bạn B-bot. Cha của Barney là Graham và bà nội Donka nhận ra rằng cậu không có bất kỳ người bạn nào và đau lòng khi Rich đã tạ ra một trò đùa tàn nhẫn với Barney. Họ vội vàng đi đến một cửa hàng Bubble, tuy nhiên nó đã đóng cửa. May mắn thay, một bác tài xế giao hàng đã bán cho họ một chú B-bot, trông nó dường như chỉ bị hư hỏng nhẹ vì bị rơi ra khỏi xe tải.

Barney nhận được B-bot như một món quà sinh nhật muộn, nhưng khi kích hoạt nó, cậu nhanh chóng nhận ra rằng nó bị lỗi và trục trặc. Không muốn làm cha buồn, cậu quyết định mang nó trở lại cửa hàng Bubble để sửa lại. Cuối cùng, cậu gặp Rich và bạn bè của cậu ta, những người chế nhạo và cố gắng làm bẽ mặt cậu. B-bot bắt đầu chống trả, chú và Barney chỉ có thể cùng cười và bỏ chạy. Tuy nhiên, Rich đã gọi cảnh sát cùng với Graham và Donka đến cửa hàng Bubble để có thể nghiền nát con B-bot. Không muốn thấy chú robot ra đi, Barney bí mật cứu chú và đặt tên là Ron. Liệu Barney có thể giải cứu chú robot Ron của mình khỏi kết cục bị nghiền nát? Hãy cùng đón xem bộ phim "Chú robot khác biệt" để cùng thưởng thức câu chuyện thú vị này nhé!

Xem Phim Chú Robot Khác Biệt, Ron's Gone Wrong 2021


xem phim Chú Robot Khác Biệt viesub, phim Ron's Gone Wrong viesub, phim Chú Robot Khác Biệt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chú Robot Khác Biệt tap cuoi, Chú Robot Khác Biệt vietsub tron bo, Chú Robot Khác Biệt tvzing, Chú Robot Khác Biệt zingtv, Chú Robot Khác Biệt bilutv, Chú Robot Khác Biệt youtube, Chú Robot Khác Biệt phimmoi, Chú Robot Khác Biệt dongphim, Chú Robot Khác Biệt motphim, Chú Robot Khác Biệt full, Chú Robot Khác Biệt online, Chú Robot Khác Biệt Thuyết Minh, Chú Robot Khác Biệt Vietsub, Chú Robot Khác Biệt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chú Robot Khác Biệt