Chủ Trang Trại

The Power Of The Dog (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chủ Trang Trại - The Power Of The Dog (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Được Campion chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thomas Savage, The Power of the Dog lấy bối cảnh năm 1925 ở Montana. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai người anh em đối lập nhau trong một gia đình làm trang trại chăn nuôi: George Burbank (Plemons) là một người kinh doanh trầm lặng và tốt bụng, Phil (Cumberbatch) là một người lôi cuốn nhưng lại dễ nổi giận, cáu kỉnh và xấu tính. Hai người đàn ông trưởng thành này ở chung một phòng ngủ trong ngôi nhà lớn của họ giống như thời còn thơ bé.

Sự cô đơn của Phil và sự phụ thuộc về mặt tình cảm vào người em trai trầm lặng, đàng hoàng của mình đã khiến Phil vô cùng bức xúc khi George kết hôn với một góa phụ từ thị trấn là Rose – từng là một người biểu diễn đàn piano và hiện đang điều hành một quán cà phê. Phil đã có một thời gian dài chế nhạo việc nói ngọng và thái độ xấu xí của Peter (Smit-McPhee) người con trai làm bồi bàn của Rose. Cô vô cùng buồn bã và kinh hoàng trước trò đùa của Phil, nhưng vì yêu bản chất quý ông nồng nhiệt của George.

Họ kết hôn và Rose chuyển đến sống ở nhà hai anh em, điều đó đẩy những hành vi xấu xí của Phil lên một tầm cao mới. Khi Rose rơi vào trầm cảm và nghiện rượu, thì Phil lại tỏ ra quan tâm Peter như một người cha, Phil đề nghị dạy cậu cưỡi ngựa và đưa cậu đi chơi. Điều khiến Rose kinh hoàng hơn cả, Phil muốn dạy Peter chăn bò giống như cách mà thần tượng yêu quý của Phil - Bronco Henry đã dạy cho anh ta năm xưa.

Xem Phim Chủ Trang Trại, The Power Of The Dog 2021


xem phim Chủ Trang Trại viesub, phim The Power Of The Dog viesub, phim Chủ Trang Trại tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chủ Trang Trại tap cuoi, Chủ Trang Trại vietsub tron bo, Chủ Trang Trại tvzing, Chủ Trang Trại zingtv, Chủ Trang Trại bilutv, Chủ Trang Trại youtube, Chủ Trang Trại phimmoi, Chủ Trang Trại dongphim, Chủ Trang Trại motphim, Chủ Trang Trại full, Chủ Trang Trại online, Chủ Trang Trại Thuyết Minh, Chủ Trang Trại Vietsub, Chủ Trang Trại Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chủ Trang Trại