Chua & Ngọt

Sweet & Sour (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chua & Ngọt - Sweet & Sour (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Chua và ngọt - Sweet and Sour là bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc năm 2021, dựa trên cuốn tiểu thuyết Initiation Love của Kurumi Inui và đạo diễn Lee Gye-byeok cho KT Hitel. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên của Jang Ki-yong , Chae Soo-bin và Krystal Jung.

Bộ phim kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau vì công việc, bội phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Tác phẩm bắt đầu với cảnh một bệnh nhân viêm gan nghiêm trọng ở trong bệnh viện. Bệnh nhân bắt đầu để ý và tán tỉnh Da-eun ( Chae Soo-bin ), một y tá trẻ gọi anh ta là Hyeok. Khi bệnh nhân 20 tuổi phục hồi sức khoẻ sau ba tháng điều trị, mối quan hệ của họ trở nên thân thiết trên mức bình thường, họ đã hẹn hò nhau vào một kỳ nghỉ Giáng sinh.

Da-eun vẫn đang hẹn hò với người đàn ông tên là Hyeok, nhưng có vẻ anh chàng mới phù hợp hơn, ít ghen tuông hơn và hợp nhau hơn. Một diễn viên khác xuất hiện trong mối quan hệ này là Jang Ki-yong. Cả hai làm việc thông qua mối quan hệ lâu dài khi Hyeok chuyển đến một công ty thiết kế kiến trúc lớn hơn ở Seoul. Hyeok làm việc tăng ca muộn hơn, Da-eun cũng làm tăng ca tối ở bệnh viện và cả hai dần rời xa nhau.

Nhưng Sweet & Sour vẫn giữ một bầu không khí khá kỳ quặc, khi Hyeok gặp người phụ nữ tên là Bo-yeong (Krystal Jung) tại công ty của anh ta, người khác trong số những người có hợp đồng lao động, tạo nên mối quan hệ yêu ghét để thành công. Họ dành hàng đêm cùng nhau để làm các dự án và thăng chức. Vòng quay này lại tiếp tục và mối quan hệ càng trở nên khó từ bỏ.

Trong khoảng thời gian tiếp theo, Dae-un mang thai, phá thai và mối quan hệ trở nên cực kỳ căng thẳng. Hyeuk đấu tranh để quyết định xem anh ấy có nên lừa dối Bo-yeong, người mà anh ta yêu quý, trong khi Da-eun tiếp tục ở lại muộn hơn trong bệnh viện để chờ bạn trai của mình.

Cái kết của bộ phim khiến cho khán giả cảm thấy hụt hẫng, không có các điểm nhấn quan trọng và cách giải quyết thỏa đáng cho các mối quan hệ mập mờ. Tuy nhiên nhìn chung bộ phim là một tác phẩm đáng theo dõi.

Xem Phim Chua & Ngọt, Sweet & Sour 2021


xem phim Chua & Ngọt viesub, phim Sweet & Sour viesub, phim Chua & Ngọt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chua & Ngọt tap cuoi, Chua & Ngọt vietsub tron bo, Chua & Ngọt tvzing, Chua & Ngọt zingtv, Chua & Ngọt bilutv, Chua & Ngọt youtube, Chua & Ngọt phimmoi, Chua & Ngọt dongphim, Chua & Ngọt motphim, Chua & Ngọt full, Chua & Ngọt online, Chua & Ngọt Thuyết Minh, Chua & Ngọt Vietsub, Chua & Ngọt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chua & Ngọt