Chủng Tộc Bất Tử

Eternals (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chủng Tộc Bất Tử - Eternals (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Chủng tộc bất tử (Eternals 2021) là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo do vũ trụ điện ảnh Marvel sản xuất, quy tụ dàn sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Richard Madden, Salma Hayek. Nội dung phim xoay quanh Eternals, một chủng tộc bất tử đến từ một thế giới tên là Olympia, do các Celestials tạo ra. Họ được gửi xuống Trái Đất bởi một vị thần vũ trụ tên là Arimesh để dẫn dắt và bảo vệ loài người khỏi các Deviants - những quái vật xấu xa, hiếu chiến và tham vọng, kẻ thù số một của các Eternals. Tuy nhiên các Eternals lại không được can thiệp vào chiến tranh của con người. Họ chỉ được chống lại chủng loài ăn thịt người đáng sợ Deviants luôn nung nấu dã tâm muốn xâm chiếm Trái Đất. Và lần này, các Eternals sẽ phải tập hợp lại để cứu Trái Đất thoát khỏi sự diệt vong và bảo vệ hoà bình cho nhân loại.

Mười chiến binh Eternals vô địch siêu phàm với cá tính khác biệt nhau. Lãnh đạo nhóm Ajak (Salma Hayek) - người khuyến khích cả nhóm tìm ra con đường của riêng họ trong cuộc sống, ý nghĩa của họ ở Trái Đất thay vì kiểm soát họ. Người mạnh nhất nhóm là Ikaris (Richard Madden). Chiến binh nữ nổi bật nhất là Thena (Angelina Jolie), Sersi (Gemma Chan). Hay Phastos (Brian Tyree Henry) -siêu anh hùng đồng tính công khai đầu tiên của Marvel.

Liệu dã tâm của Deviants có trở thành hiện thực? Các Eternals có bảo vệ được Trái Đất thoát khỏi diệt vong? Các bạn hãy đón xem và tận hưởng những pha đánh nhau gay gấn của bộ phim nhé!

Xem Phim Chủng Tộc Bất Tử, Eternals 2021


xem phim Chủng Tộc Bất Tử viesub, phim Eternals viesub, phim Chủng Tộc Bất Tử tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chủng Tộc Bất Tử tap cuoi, Chủng Tộc Bất Tử vietsub tron bo, Chủng Tộc Bất Tử tvzing, Chủng Tộc Bất Tử zingtv, Chủng Tộc Bất Tử bilutv, Chủng Tộc Bất Tử youtube, Chủng Tộc Bất Tử phimmoi, Chủng Tộc Bất Tử dongphim, Chủng Tộc Bất Tử motphim, Chủng Tộc Bất Tử full, Chủng Tộc Bất Tử online, Chủng Tộc Bất Tử Thuyết Minh, Chủng Tộc Bất Tử Vietsub, Chủng Tộc Bất Tử Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chủng Tộc Bất Tử