Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa)

Hospital Playlist 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) phát sóng vào 21h30 tối thứ 5 tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 - Hospital Playlist 2 (2021)

hay còn có tên khác là "Những Bác Sỹ Tài Hoa" (tên Tiếng Hàn:슬기로운의사생활 2) được sản xuất bởi đạo diễn Shin Won Ho, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung..., là sự tiếp nối của Phần 1 với nội dung xoay quanh năm người bạn là những người bạn thân với nhau từ thời đại học vàhiện tại đang làm việc cùng nhau trong một bệnh viện.


Phần 2 của bộ phim "Chuyện Đời Bác Sỹ 2" tập trung giải quyết các nút thắt lớn ở Phần 1, như việc Ik Jun Confession, tương lai của Seok-Hyeong và các mối quan hệ hiện tại và trong tương lai của năm nhân vật. Trong đó, liệu rằng Lee Ik Jun (do Jo Jung Suk thủ vai) – bác sỹ chuyên khoa Gan-mật-tuỵ - một người cần mẫn, chăm chỉ và sống có lý tưởng; Chae Song Hwa - Bác sĩ nữ bác sĩ khoa thần kinh (do Jeon Mi Do thủ vai) với tính cách vui vẻ và kiên định đã giúp cô đứng vững trong môi trường bệnh nhân cực kỳ phức tạpcó nên duyên với nhau hay không? Bởi trong tập cuối của Phần 1, Lee Ik Jun đã lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với Chae Song Hwa và điều này khiến Bác sỹ Chae vô cùng bối rối với anh. Thấy Song Hwa bối rối và do dự, Ik Jun đã nói rằng Song Hwa có thể suy nghĩ tới khi Ik Jun quay trở lại từ Tây Ban Nha.


Với Seok-Hyeong (do Kim Dae Myung thủ vai) - Bác sĩ sản khoa ghét đám đông và không thích hòa đồng với mọi người, sau khi quyết định ở lại bệnh viện thay vì tiếp quản công ty của cha mình, Seok-Hyeong đã có một cuộc sống vui vẻ hơn trước. Tuy nhiên, niềm vui này dường như sẽ kết thúc ngay khi Seok-Hyeong nhận được cuộc điện thoại từ vợ cũ của mình là Yoon Si-Hye. Vậy liệu rằng cuộc điện thoại đó và mục đích của Yoon Si-Hye khi tìm tới Seok-Hyeong là gì?
Cuối cùng làBác sĩ nhi Jung Won (do Yoo Yeon Seok thủ vai)có tính cách nhạy cảm, mảnh ghép nhiều xúc cảm nhất, là thiên thần đối với bệnh nhi, vàBác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wa (do Jung Kyung Ho thủ vai) là một người cầu toàn, cực đoan và thích chăm sóc bản thân đã phản ánh đầy đủ con người anh.


Lý do nên xem phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2


Phần 2 của bộ phim dự kiến sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả truyền hình, đặc biệt là khi Phần 1 của bộ phim đã đạt được những thành tích và độ nổi tiếng nhất định cùng với dàn diễn viên xuất sắc của màn ảnh Hàn Quốc hiện tại.


Xem Phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa), Hospital Playlist 2 2021


xem phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) viesub, phim Hospital Playlist 2 viesub, phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) tap cuoi, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) vietsub tron bo, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) tvzing, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) zingtv, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) bilutv, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) youtube, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) phimmoi, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) dongphim, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) motphim, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) full, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) online, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) Thuyết Minh, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) Vietsub, Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chuyện Đời Bác Sỹ 2 (Những Bác Sỹ Tài Hoa)