Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...?

What If...? (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? - What If...? (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Mùa phim đầu tiên của What If…? sẽ bao gồm 10 tập, với mỗi tập lại mang đến những câu chuyện khác nhau, các nhân vật khác nhau, khác với những gì chúng ta vẫn quen thuộc nhưng đều nằm trong đa vũ trụ Marvel. Theo như những đoạn trailer trước đó, chúng ta có thể điểm qua một vài chi tiết nổi bật như:

Tony Stark được Killmonger cứu thoát trong cuộc tấn công của nhóm khủng bố Ten Rings, và rất có thể bộ giáp sắt Iron Man sẽ không bao giờ được chế tạo.

Biệt đội Vệ binh dải ngân hà, Thor và Black Panther trở thành các thành viên đời đầu của Avengers, thay vì Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow và Hawkeye như trên màn ảnh lớn.

T’Challa trở thành Star-Lord và làm việc cùng với nhóm Ravager chứ không lập nên đội Guardians of the Galaxy, nhưng anh vẫn có cơ hội gặp gỡ Drax.

Natasha Romanoff chứng kiến thí nghiệm biến Bruce Banner thành Hulk.

Loki dẫn quân Asgard đến tấn công Trái Đất, gián tiếp khẳng định vị thần lừa gạt đã đánh bại Thor và Odin để ngồi lên ngôi vị cao nhất.

Các siêu anh hùng hóa thành zombie, và Bucky Barnes đối đầu với Steve Rogers phiên bản thây ma.

Ngoài ra, rất nhiều nhân vật quen thuộc khác cũng đã góp mặt trong đoạn trailer trên đây, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Hawkeye hay thần dân của Wakanda. Tuy nhiên, những câu chuyện liên quan đến họ vẫn chưa thực sự được hé lộ rõ ràng.

Xem Phim Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...?, What If...? 2021


xem phim Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? viesub, phim What If...? viesub, phim Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? tap cuoi, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? vietsub tron bo, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? tvzing, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? zingtv, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? bilutv, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? youtube, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? phimmoi, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? dongphim, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? motphim, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? full, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? online, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? Thuyết Minh, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? Vietsub, Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...?