Chuyện Kinh Dị Kinh Điển

A Classic Horror Story (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chuyện Kinh Dị Kinh Điển - A Classic Horror Story (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Chuyện kinh dị kinh điển - A classic horror story là bộ phim kinh dị của Ý do đạo diễn Roberto De Feo và Paolo Strippoli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Roberto De Feo, Paolo Strippoli, Lucio Besana, David Bellini và Milo Tissone. Bộ phim có sự tham gia của Matilda Lutz , Will Merrick , Yuliia Sobol, Justin Korovkin, Peppino Mazzotta , Cristina Donadio, Francesco Russo và Alida Baldari Calabria.

Sau câu chuyện mở đầu có phần nhanh chóng, bộ phim chuyển qua phân cảnh một nhóm người lạ đang tụ tập cho chuyến đi chung xe tới miền nam nước Ý. Elisa (Revenge’s Matilda Lutz) có một chỗ trong chuyến xe chung để đi phẫu thuật, cô làm theo yêu cầu của người mẹ ngay cả khi cô đấu tranh để giữ lại thức ăn. Riccardo (Peppino Mazzotta) là một bác sĩ muốn giữ mọi thứ cho riêng mình.

Sofia (Yullia Sobol) và Mark (Will Merrick) là cặp đôi uyên ương đang có ý định bỏ trốn. Người lái xe của nhóm là Fabrizio (Francisco Russo), một người yêu thích quay phim muốn ghi lại mọi thứ để đăng tải lên trang mạng xã hội của mình. Tất cả những kế hoạch của họ đều bị tan vỡ khi chiếc RV gặp sự cố, khiến cho nhiều người trong số họ bất tỉnh.

Câu chuyện kinh dị được thể hiện trên nền hình ảnh với tông màu nâu đỏ, đi liền với con đường trải dài ở vùng nông thôn đậm tính cổ điển. Không biết bằng cách nào những người trong chuyến xe có thể đến được đó qua những ngày tháng lạc lối, hoang mang và những đêm kinh hoàng khi cái chết ập đến.

Mỗi đêm trôi qua càng đưa họ tới gần với câu trả lời, và đó cũng là thời điểm mà Roberto De Feo và Paolo Strippoli bắt đầu mang đến một cơn ác mộng kinh hoàng, một bức thư tình cổ điển bỗng biến thành nỗi ám ảnh.

Xem Phim Chuyện Kinh Dị Kinh Điển, A Classic Horror Story 2021


xem phim Chuyện Kinh Dị Kinh Điển viesub, phim A Classic Horror Story viesub, phim Chuyện Kinh Dị Kinh Điển tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển tap cuoi, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển vietsub tron bo, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển tvzing, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển zingtv, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển bilutv, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển youtube, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển phimmoi, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển dongphim, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển motphim, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển full, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển online, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển Thuyết Minh, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển Vietsub, Chuyện Kinh Dị Kinh Điển Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chuyện Kinh Dị Kinh Điển