Ciao Alberto

Ciao Alberto (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ciao Alberto - Ciao Alberto (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Ciao Aberto là một bộ phim hoạt hình mới của nhà Disney mới được chiếu tháng 11 năm 2021 của đạo diễn McKenna Harris.

Trong khi người bạn thân nhất của mình Luca đang đi học thì Alberto cũng đang rất tận hưởng cuộc sống mới của mình ở Portorosso. Tại đây cậu làm việc với Massimo – một ngư dân chỉ còn một tay, trên người xăm trổ và chỉ nói vài từ, đối với Alberto, Massimo được coi là người ngầu nhất quả đất. Cậu muốn gây ấn tượng cho Massimo nhưng nói thường dễ hơn làm.

Sau khi nhận được bức thư của Luca viết về cuộc sống ở trường của cậu thì Alberto cũng viết thư hồi đáp nói về cậu đã làm một “nhân viên” tốt thế nào trong việc giúp Massimo giao cá. Massimo rất ít khi nói chuyện với cậu, anh chỉ hay cảnh cáo Alberto không được ở trên tàu cá khi không có sự giám sát của anh. Alberto đang cố gắng để được nhận làm nhưng đồng thời cậu cũng rất lo ngại về những sai lầm của mình.

Một lần Alberto trốn ra ngoài vào đêm để mắt thêm cá nhưng lại bị Machiavelli bám đuôi và dọa. Alberto vô tình làm rơi đuốc xuống thuyền và làm cho thuyền cá bị cháy. Hai người trốn ngay khi Massimo đi ra để xem có chuyện gì xảy ra. Alberto cảm thấy chán nản vì không thể gây ấn tượng được với Massimo nên định khăn gói bỏ đi nhưng Massimo lại chạy đến ngăn cản và nói đó chỉ là một sai lầm, nhưng Alberto lại bảo để cậu yên, đột nhiên Massimo gọi một tiếng bố khiến cả hai đều ngơ ra. Sau đó Massimo tiết lộ rằng, ngày xưa anh đã làm bố mình tức giận đến nỗi đấm vỡ bức tường gạch.

Cuối cùng hai người Alberto và Massimo làm hòa với nhau bằng cách nào? Hãy cùng đón xem Ciao Alberto tìm ra nhé.

Xem Phim Ciao Alberto, Ciao Alberto 2021


xem phim Ciao Alberto viesub, phim Ciao Alberto viesub, phim Ciao Alberto tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ciao Alberto tap cuoi, Ciao Alberto vietsub tron bo, Ciao Alberto tvzing, Ciao Alberto zingtv, Ciao Alberto bilutv, Ciao Alberto youtube, Ciao Alberto phimmoi, Ciao Alberto dongphim, Ciao Alberto motphim, Ciao Alberto full, Ciao Alberto online, Ciao Alberto Thuyết Minh, Ciao Alberto Vietsub, Ciao Alberto Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ciao Alberto