Cô Bé Trượt Ván

Skater Girl (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cô Bé Trượt Ván - Skater Girl (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Cô bé trượt ván - Skater Girl là bộ phim thuộc thể loại chính kịch thể thao dành cho lứa tuổi mới lớn của người Mỹ gốc Ấn năm 2021, tác phẩm do đạo diễn Manjari Makijany chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Amrit Maghera , Jonathan Readwin và Waheeda Rehman.

Cô bé trượt ván là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về sự tin, lòng dũng cảm cùng những tác động sâu sắc của việc cố gắng vươn lên, quyết tâm với con đường mình đã chọn.

Lấy bối cảnh tại ngôi làng hẻo lánh ở Rajasthan, Ấn Độ, bộ phim theo chân Prerna (Rachel Saanchita Gupta), một cô bé địa phương sống cuộc sống ràng buộc bởi truyền thống và bổn phận với cha mẹ.

Nhưng khi giám đốc điều hành quảng cáo người gốc London Jessica (Amy Maghera) tới ngôi làng để tìm hiểu thêm về thời thơ ấu của người cha quá cố, Prerna và những đứa trẻ địa phương khác được giới thiệu với một cuộc phiêu lưu thú vị nhờ Jessica và những người bạn cũ của cô (Jonathan Readwin) đi vào thị trấn trên ván trượt.

Những đứa trẻ trở nên say mê với môn thể thao này, trượt băng qua làng, phá vỡ mọi thứ và và mọi người xung quanh chúng. Quyết tâm truyền sức mạnh và khuyến khích niềm đam mê mới của họ.

Jessica bắt đầu một cuộc chiến khó khăn để xây dựng cho bọn trẻ một sân trượt băng của riêng mình, khiến Prerna phải lựa chọn giữa việc tuân theo kỳ vọng của xã hội về cô ấy hay thực hiện ước mơ tranh giải trượt ván vô địch quốc gia.

Xem Phim Cô Bé Trượt Ván, Skater Girl 2021


xem phim Cô Bé Trượt Ván viesub, phim Skater Girl viesub, phim Cô Bé Trượt Ván tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cô Bé Trượt Ván tap cuoi, Cô Bé Trượt Ván vietsub tron bo, Cô Bé Trượt Ván tvzing, Cô Bé Trượt Ván zingtv, Cô Bé Trượt Ván bilutv, Cô Bé Trượt Ván youtube, Cô Bé Trượt Ván phimmoi, Cô Bé Trượt Ván dongphim, Cô Bé Trượt Ván motphim, Cô Bé Trượt Ván full, Cô Bé Trượt Ván online, Cô Bé Trượt Ván Thuyết Minh, Cô Bé Trượt Ván Vietsub, Cô Bé Trượt Ván Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cô Bé Trượt Ván