Có Điên Mới Yêu

Mad for Each Other (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Có Điên Mới Yêu phát sóng vào Tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Có Điên Mới Yêu tên gọi nghe qua đã biết chuyện tình yêu gặp không ít sóng gió, gian nan. Chuyện phim xoay quanh về hai con người với những câu chuyện đau thương của riêng họ, những người trải qua một quá trình yêu nhau phức tạp có, tổn thương có nhưng lại được hàn gắn với nhau khi nảy sinh tình cảm.

Trong phim Có Điên Mới Yêu có Lee Min Kyung (Oh Yeon Seo thủ vai) là một người phụ nữ bị cuốn vào ảo tưởng và sự cưỡng bách của chính mình. Cho đến khi sự cố xảy ra khiến mọi thứ trong cuộc đời Lee Min Kyung đổ vỡ thì cô ấy đã sống một cuộc sống bình thường như một người phụ nữ xinh đẹp với một công việc đáng kính. Kết quả là, Lee Min Kyung dường như không còn tin tưởng vào bất cứ ai và bị bắt vào nhà tù do chính cô ấy tạo nên. Ảo tưởng của cô ấy cũng có tác dụng phụ đáng tiếc là khiến những người xung quanh cô ấy vô cùng căm ghét.

Nam chính trong phim là No Hwi Oh (Jung Woo đảm nhận) là một thám tử thuộc bộ phận tội phạm bạo lực của Sở cảnh sát Gangnam. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang làm tốt cho tới khi cuộc sống của anh đột nhiên rẽ sang một hướng khác và vô tình trở thành một người điên và không thể giữ được sự tức giận của mình về bất cứ điều gì. Vậy liệu điều gì sẽ xảy ra nếu như hai con người này gặp nhau? Liệu Có Điên Mới Yêu là ám chỉ nam chính hay nữ chính trong phim?
Diễn viên chính trong phim Có Điên Mới Yêu
Jung Woo
Jung Woo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2006 và bắt đầu với những vai nhỏ trên phim truyền hình và điện ảnh. Năm 2008 anh bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả sau vai diễn phản diện đầy thách thức về mặt đạo đức nhưng lại đáng yêu trong bộ phim hành động Spare, bộ phim đầy tay của đạo diễn Lee Seong Han. Và lần lượt đóng vào những vai chính trong các tác phẩm đình đám khác như Red Family, C’est si bon, Reply 1994,.. trước khi đến với tác phẩm Có Điên Mới Yêu (2021).

Oh Yeon Seo
Oh Yeon-seo sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ LUV. Cô được biết đến nhờ vai diễn của mình trong các bộ phim: My Husband Got a Family, Jang Bo-ri is Here!, Shine or Go Crazy và Please Come Back, Mister.

Ở hiện tại, nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính của bộ phim “Mad for Each Other” tên tiếng Việt là Có Điên Mới Yêu cùng Jung Woo. Vì đang độc thân nên cô nàng bị công chúng liệt vào danh sách được cho là tiểu tam có thể sẽ phá hoại hạnh phúc của gia đình nam diễn viên giống như gia đình của Goo Hye Sun 0 Ahn Jae Hyun trước đó hợp tác trong tác phẩm People with Flaws. Dù bản thân Goo Hye Sun không đưa ra danh tính là ai nhưng phía công ty đại diện của Oh Yeon Seo đã lập tức thông báo sẽ đâm đơn kiện nàng cỏ với tội phỉ báng.

Xem Phim Có Điên Mới Yêu, Mad for Each Other 2021


xem phim Có Điên Mới Yêu viesub, phim Mad for Each Other viesub, phim Có Điên Mới Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Có Điên Mới Yêu tap cuoi, Có Điên Mới Yêu vietsub tron bo, Có Điên Mới Yêu tvzing, Có Điên Mới Yêu zingtv, Có Điên Mới Yêu bilutv, Có Điên Mới Yêu youtube, Có Điên Mới Yêu phimmoi, Có Điên Mới Yêu dongphim, Có Điên Mới Yêu motphim, Có Điên Mới Yêu full, Có Điên Mới Yêu online, Có Điên Mới Yêu Thuyết Minh, Có Điên Mới Yêu Vietsub, Có Điên Mới Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Có Điên Mới Yêu