Cô Gái Titanium

Titane (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cô Gái Titanium - Titane (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Titane cũng là tên nguyên tố hóa học thứ 22 titanium - một kim loại chuyển tiếp màu trắng bạc, tỉ trọng thấp, độ bền cơ học cao, không bị ăn mòn bởi nước biển hay nước cường toan.

Kim loại này liên quan đến nữ nhân vật chính của phim. Một miếng titanium được đưa vào não Alexia để cứu sống cô bé sau một tai nạn xe hơi thời thơ ấu. Trở thành thiếu nữ, Alexia (Agathe Rousselle thủ vai) thích làm tình với xe hơi và giết đàn ông.

Trên đường chạy trốn sau những vụ sát nhân, Alexia làm quen với Vincent (Vincent London thủ vai) - một lính cứu hỏa có con trai mất tích từ bé. Vincent cho Alexia một nơi nương tựa, Alexia giúp Vincent làm lành nỗi đau.

Theo tạp chí Madame Figaro, Liên hoan phim Cannes đã giáng đòn mạnh vào thực trạng bất bình đẳng về giới tính và thể loại phim trong điện ảnh khi trao giải cao nhất cho Titane - bộ phim "bất quy tắc" của một nữ đạo diễn 38 tuổi, trẻ nhất trong số 4 nữ đạo diễn "đương đầu" với 20 nam đạo diễn.

Titane còn "bất quy tắc" vì không theo khuôn mẫu thông thường, vì bạo lực tột độ và ngược đãi thể xác, vì sự kết hợp kỳ lạ giữa phụ nữ - máy móc với tình yêu dành cho xe hơi và nhiệm vụ làm cha, vì nữ diễn viên chính Agathe Rousselle là một "lính mới", phi giới tính và chỉ đóng 3 phim ngắn trước đó.

Xem Phim Cô Gái Titanium, Titane 2021


xem phim Cô Gái Titanium viesub, phim Titane viesub, phim Cô Gái Titanium tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cô Gái Titanium tap cuoi, Cô Gái Titanium vietsub tron bo, Cô Gái Titanium tvzing, Cô Gái Titanium zingtv, Cô Gái Titanium bilutv, Cô Gái Titanium youtube, Cô Gái Titanium phimmoi, Cô Gái Titanium dongphim, Cô Gái Titanium motphim, Cô Gái Titanium full, Cô Gái Titanium online, Cô Gái Titanium Thuyết Minh, Cô Gái Titanium Vietsub, Cô Gái Titanium Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cô Gái Titanium