Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản)

She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) - She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Cô Nàng Xinh Đẹp (phiên bản Nhật) kể về câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Hasebe Sosuke và Sato Ai. Nam chính là phó tổng biên tập của tạp chí thời trang "The Most" bản tiếng Nhật được phát hành tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa lý trí, không thân thiện và lạnh lùng. Anh ấy được chuyển từ chi nhánh New York để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Khi còn nhỏ, anh ấy béo và thường bị bắt nạt. Bây giờ là một người ưu tú đẹp trai, anh ta phấn đấu để gặp lại mối tình đầu của mình. Còn Sato Ai thì đang thất nghiệp và sống với người bạn thân nhất của mình. Sau khi công ty của cô ấy phá sản, cuối cùng cô ấy đã được thuê làm người trợ giúp. Cô ấy là một người vui vẻ, năng động và trung thực. Thời trẻ, cô là một học sinh danh giá xinh đẹp, giờ đã trưởng thành một người có ý thức về bản thân. Mặc dù gặp lại Sosuke nhưng cô ấy không muốn tiết lộ danh tính của mình...

Xem Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản), She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta 2021


xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) viesub, phim She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta viesub, phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tap cuoi, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) vietsub tron bo, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tvzing, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) zingtv, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) bilutv, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) youtube, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) phimmoi, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) dongphim, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) motphim, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) full, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) online, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Vietsub, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản)