Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Hello Mr. Gu (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy phát sóng vào Tối thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (2021) phim Trung Quốc kể về một là CEO hai mặt, đáng yêu, một là công chúa gặp nạn, nam nữ chính tính cách khác nhau, cuộc sống cũng khác nhau một trời một vực, dẫn đến không ưa gì nhau. Nhưng vì một lần ngoài ý muốn dẫn đến 1 bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà, sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Bộ phim xoay quanh anh chàng CEO tên Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) – người thừa kế của gia đình họ Cố. Anh là một vị sếp tài hoa, độc đoán nhưng lại mắc bệnh sợ đám đông. Nữ chính là Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu). Từ nhỏ đến lớn, cô được yêu chiều như một nàng công chúa. Sau, gia đình làm ăn sa sút nhưng Chu Kiến Thanh vẫn lạc quan đối diện với cuộc sống nghèo khó. Cô chăm chỉ làm thêm kiếm tiền trả nợ.

Vì một lần ngoài ý muốn, Cố Nam Châu và Chu Kiến Thanh phải cùng nhau ký một bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà. Sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Xem Phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy, Hello Mr. Gu 2021


xem phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy viesub, phim Hello Mr. Gu viesub, phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy tap cuoi, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy vietsub tron bo, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy tvzing, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy zingtv, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy bilutv, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy youtube, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy phimmoi, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy dongphim, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy motphim, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy full, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy online, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Thuyết Minh, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Vietsub, Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy