Cô Vợ Nghĩa Hiệp

Okusama wa, Tori Atsukai Chui (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cô Vợ Nghĩa Hiệp - Okusama wa, Tori Atsukai Chui (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Nhật Bản, được sự chỉ đạo của đạo diễn Sato Toya, cùng với sự tham gia của các diễn viên Ayase Haruka, Nishijima Hidetoshi, Suzuki Kosuke. Là phần tiếp theo của một bộ phim truyền hình cùng tên của vài năm trước, nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Yuki và Nami.

Nami là một đặc nhiệm, nhưng cô ấy đã che giấu quá khứ của mình và kết hôn với Yuki. Chồng cô, Yuki giả làm một nhân viên văn phòng bình thường trong một công ty, nhưng thực sự anh ta lại là một đặc vụ cho bộ an ninh công cộng. Khi nửa năm đã trôi qua và hai người họ đang có cuộc sống mới yên bình tại thành phố Châu Hải, Trung Quốc dưới một cái tên họ khác. Cô nàng vì một sự cố mà mất đi trí nhớ của mình. Tưởng chừng như những ngày tháng êm đềm này sẽ kéo dài mãi, nhưng tại thành phố này đang bùng nổ cuộc khai thác tài nguyên năng lượng mới.

Sự đối đầu giữa hai thế lực, một bên phản đối xây dựng phát triển để bảo tồn vẻ đẹp vùng biển và một bên thị trưởng thành phố cùng các nhà đầu tư, sự đối đầu cũng càng ngày càng dữ dội và sâu sắc. Dưới vỏ bọc của dự án phát triển nguồn năng lượng mới, một âm mưu nguy hiểm đến an ninh quốc gia với sự nhúng tay của những thế lực bên ngoài đang rình rập… Khiến Yuki và Nami lại một lần nữa bị cuốn vào một sự kiện chấn động thế giới!

Xem Phim Cô Vợ Nghĩa Hiệp, Okusama wa, Tori Atsukai Chui 2021


xem phim Cô Vợ Nghĩa Hiệp viesub, phim Okusama wa, Tori Atsukai Chui viesub, phim Cô Vợ Nghĩa Hiệp tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cô Vợ Nghĩa Hiệp tap cuoi, Cô Vợ Nghĩa Hiệp vietsub tron bo, Cô Vợ Nghĩa Hiệp tvzing, Cô Vợ Nghĩa Hiệp zingtv, Cô Vợ Nghĩa Hiệp bilutv, Cô Vợ Nghĩa Hiệp youtube, Cô Vợ Nghĩa Hiệp phimmoi, Cô Vợ Nghĩa Hiệp dongphim, Cô Vợ Nghĩa Hiệp motphim, Cô Vợ Nghĩa Hiệp full, Cô Vợ Nghĩa Hiệp online, Cô Vợ Nghĩa Hiệp Thuyết Minh, Cô Vợ Nghĩa Hiệp Vietsub, Cô Vợ Nghĩa Hiệp Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cô Vợ Nghĩa Hiệp